ยางนิตโตะ จัด CRM แคมเปญเอาใจแฟนสิงห์บลู บินลัดฟ้าสู่เกาะอังกฤษ ชมคู่บิ๊กแมตช์ เชลซี ปะทะ แมนซิตี้ พร้อมสัมผัสอดีตดาวดัง เชลซี อย่างใกล้ชิด

ข่าวทั่วไป Wednesday November 6, 2013 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--ชาวาว่า ยางนิตโตะ ยางนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น 100% เปิดประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ระดับโลก เมื่อยางนิตโตะอัดแคมเปญเอาใจแฟนสิงห์บูล ยกทัพบินเหินฟ้าสู่ประเทศอังกฤษ กับกิจกรรม "T-SIAM SPECIAL UK TRIP" กิน เที่ยว ช้อป ฟรี!! แบบจุใจ พร้อมชมฟุตบอลคู่หยุดโลก เชลชี ปะทะ แมนเชสเตอร์ซิตี้ แบบเกาะติดขอบสนาม ทริปพิเศษแทนคำขอบคุณ สำหรับตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์นิตโตะ ที่ได้สนับสนุนการจัดจำหน่ายยางนิตโตะ ให้เติบโตแบบก้าวกระโดดตลอดปีที่ผ่านมา นายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยางรถยนต์นิตโตะ กล่าวถึงกิจกรรมนี้ว่า “กิจกรรม T-SIAM SPECIAL UK TRIP เป็นทริปพิเศษจัดขึ้นเพื่อแทนคำขอบคุณตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์นิตโตะ ที่สนับสนุนยางนิตโตะจนสามารถทำยอดขายทะลุเป้าตามที่ตั้งเอาไว้ได้ โดยในกิจกรรมนี้เรายกทัพเหินฟ้าบินไกลถึงประเทศอังกฤษ เที่ยวชมบรรยากาศความสวยงามและสถานที่สำคัญตระการตาต่างๆ ของเมืองผู้ดี และไฮไลท์ทริป กับการร่วมชมและเชียร์การแข่งขันฟุตบอลคู่บิ๊กแมตช์ ระหว่าง สโมสรเชลซี เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนอย่างเป็นทางการ ทีมสโมสรเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ซิตี้ ณ สนามแสตมป์ฟอร์ดบริจ แบบเกาะติดขอบสนาม ในที่นั่งระดับ vvip และยังร่วมสัมผัสผืนหญ้าบนสนามระดับโลก และทัวร์สนามแสตมป์ฟอร์ดบริจ แบบจุใจ พร้อมร่วมสนุกสนานในกิจกรรม Meet & Greet โดยกิจกรรมในครั้งนี้ ฟรี!! ตลอดทั้งทริปการเดินทาง และตลอดระยะเวลาของการเป็นผู้สนับสนุน ทีมสโมสรสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ยางนิตโตะก็จะยังคงจัดกิจกรรมดีๆ เช่นนี้เป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นการเอาใจแฟนสิงห์บลูในไทย และเพื่อแทนคำขอบคุณแก่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายยางรถยนต์นิตโตะ ทั่วประเทศ ที่ให้การสนับสนุนยางนิตโตะด้วยดีเสมอมา” นายอภิชัย กล่าวปิดท้าย