ภาพข่าวเอสซีจี โลจิสติกส์ คว้ารางวัลระดับโลก ?เดมมิ่งไพรซ์? โชว์ความเป็นเลิศด้านการจัดการอย่างมีคุณภาพ

ข่าวทั่วไป Monday December 2, 2013 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--สำนักงานสื่อสารองค์กร เอสซีจี นายนิธิ ภัทรโชค (ที่ 3 จากขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่-ตลาดในประเทศเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง และนายสยามรัฐ สุทธานุกูล (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัทเอสซีจี โลจิสติกส์ แมเนจเม้นท์ จำกัด ในเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง รับรางวัล ?เดมมิ่ง ไพรซ์? ประจำปี 2013 จัดโดยสมาคมแห่งนักวิทยาศาสตร์และวิศวกรญี่ปุ่น (Union of Japanese Scientists and Engineer : JUSE) ณ หอการค้าญี่ปุ่น กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น โดยเอสซีจี โลจิสติกส์ เป็นบริษัทด้านการให้บริการนอกประเทศญี่ปุ่นรายแรกที่ได้รับรางวัลดังกล่าว สะท้อนการดำเนินธุรกิจของเอสซีจี โลจิสติกส์ที่มุ่งเน้นการบริหารงานภายใต้ระบบการจัดการอย่างมีคุณภาพ (Total Quality Management : TQM)เพื่อสร้างสรรค์บริการที่ตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า พร้อมพัฒนาระบบการทำงานอย่างจริงจังและต่อเนื่องเพื่อธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน ?เดมมิ่ง ไพรซ์? ก่อตั้งเมื่อปี 2493 เพื่อเป็นเกียรติแก่ Dr.W.E Deming ผู้เชี่ยวชาญด้านการควบคุมคุณภาพจัดโดยสมาคมแห่งนักวิทยาศาสตร์และวิศวกรญี่ปุ่น (Union of Japanese Scientists and Engineer : JUSE) ซึ่งมอบให้กับองค์กรทั้งในและนอกประเทศญี่ปุ่นที่ทุ่มเทต่อการพัฒนาระบบการจัดการอย่างมีคุณภาพ (Total Quality Management : TQM)จนถึงปัจจุบันมีบริษัทในเอสซีจี ได้รับรางวัลดังกล่าวรวมทั้งสิ้น 9 บริษัท