ภาพข่าว“เปิดเวทีสร้างคนข่าว “สิงห์สร้างสรรค์คนทีวีปี 9” นักศึกษาแห่ อบรมล้น”

ข่าวทั่วไป Tuesday March 4, 2014 08:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--สิงห์ คอร์เปอเรชั่น คุณรวินทร์ ชมพูนุชธานินทร์ (กลางซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด คุณอกนิษฐ์ มาโนษยวงศ์ (กลางขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท สาระดี จำกัด ผู้ผลิตรายการ ”เรื่องจริงผ่านจอ” ร่วมกันเปิดโครงการ “สิงห์สร้างสรรค์คนทีวี ปี9” สนามแรก เขตภาคกลาง โครงการประกวดสารคดีเชิงข่าวที่เปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษาในระดับอุดมศึกษา ทั่วประเทศ ส่งผลงาน เข้าร่วมประกวด เพื่อเฟ้นหาตัวจริง ก้าวไปสู่คนทีวีมืออาชีพ พร้อมทุนการศึกษารวมกว่า 1,000,000 บาท โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิในวงการโทรทัศน์ อาทิ คุณพิภพ พานิชภักดิ์ อุปนายกสมาคมนักข่าววิทยุโทรทัศน์ไทย และคุณอนุวัต เฟื่องทองแดง ผู้ประกาศข่าวและผู้สื่อข่าว สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 ร่วมเป็นวิทยากร มีน้องๆนักศึกษาให้ความสนใจแห่สมัครเข้าร่วมโครงการกันอย่างล้นหลาม ที่หอประชุมใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด