“อำพลฟูดส์” สานต่อกิจกรรมอาสาอำพลฟูดส์เติมรอยยิ้มแก่เพื่อนร่วมทาง

ข่าวทั่วไป Friday April 11, 2014 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง อำพลฟูดส์ ร่วมกับ สถานีวิทยุ จส 100 จัดกิจกรรม “อาสาอำพลฟูดส์เติมรอยยิ้มแก่เพื่อนร่วมทาง” ภายใต้โครงการสงกรานต์ปลอดภัย โดยได้รับความร่วมมือจากชาวอำพลฟูดส์ ร่วมเป็นผู้สื่อข่าวพิเศษรายงานสภาพการจราจรช่วงสงกรานต์ในเส้นทางสำคัญผ่านทางสถานีวิทยุ จส 100 ระหว่างวันที่ 11 – 17 เมษายน 2557 เมื่อวันพุธที่ 9 เมษายน 2557 เหล่าอาสาอำพลฟูดส์พร้อมใจกันเข้าร่วมกิจกรรม “อาสาอำพลฟูดส์เติมรอยยิ้มแก่เพื่อนร่วมทาง” ภายใต้โครงการสงกรานต์ปลอดภัย เพื่อรายงานสภาพการจราจรบนเส้นทางสายหลักและเหตุการณ์ต่างๆการเดินทางในช่วงสงกรานต์ระหว่างวันที่ 11 – 17 เมษายน 2557 โดยในครั้งนี้เป็นกิจกรรมต่อเนื่องจากโครงการปีใหม่ปลอดภัยที่ทาง บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด ร่วมมือกับ บริษัท แปซิฟิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด อีกครั้งเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเพื่อนร่วมทางผ่านการรายงานสถานการณ์ต่างๆซึ่งส่งผลต่อการเดินทาง และในทุกๆครั้งที่ผ่านมาชาวอาสาอำพลฟูดส์ได้ทำหน้าที่กันอย่างเต็มความสามารถ เพื่อให้เพื่อนๆผู้ใช้รถใช้ถนนทุกคนได้มีความสุขและความปลอดภัยมากที่สุดในช่วงเทศกาลสำคัญ “อาสาอำพลฟูดส์เติมรอยยิ้มแก่เพื่อนร่วมทาง” เป็นโครงการที่ทางอำพลฟูดส์และสถานีวิทยุ จส 100 ร่วมมือร่วมใจกัน ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยถือโอกาสนี้ส่งมอบสิ่งดีๆ เป็นของขวัญพิเศษสำหรับเทศกาลพิเศษให้แก่คนไทยทุกคน