สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว ดัชนีความเชื่อมั่นภาคอุตสาหกรรมและยอดประกอบการยานยนต์ เดือนมีนาคม 2557

ข่าวทั่วไป Monday April 21, 2014 19:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ได้เรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวเรื่อง “ดัชนีความเชื่อมั่นภาคอุตสาหกรรม และ“ยอดการผลิตและส่งออกรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และชิ้นส่วนยานยนต์ เดือนมีนาคม 2557” วันจันทร์ที่ 28 เมษายน 2557 เวลา 10.30 น. ณ ห้อง ส.อ.ท. 1 โซนซี ชั้น 4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีประเด็นแถลงข่าว 3 เรื่อง ดังนี้ 1. แถลงข่าวเรื่อง “ผังโครงสร้างการบริหารสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย วาระปี 2557-2559” โดย นายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย 2. แถลงข่าวเรื่อง “ดัชนีความเชื่อมั่นภาคอุตสาหกรรม เดือนมีนาคม 2557” โดย นายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย นายศุภรัตน์ ศิริสุวรรณางกูร รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย 3. แถลงข่าวเรื่อง “ยอดการผลิตและส่งออกรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และชิ้นส่วนยานยนต์ เดือนมีนาคม 2557” โดย นายสุรพงษ์ ไพสิฐพัฒนพงษ์ รองประธานและโฆษกกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ ส.อ.ท.