การบินไทย จัดการประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2557

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday April 23, 2014 13:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--การบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จะจัดให้มีการประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2557 ในวันอังคารที่ 29 เมษายน 2557.เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์ หอประชุมกองทัพอากาศ (อาคารทองใหญ่).ถ.พหลโยธิน.โดยมี พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง ประธานกรรมการบริษัทฯ เป็นประธานในการประชุม โดยมีวาระการประชุมสำคัญๆ อาทิ การพิจารณาอนุมัติงบดุลและงบกำไรขาดทุนของบริษัทฯ ประจำปี 2556 การพิจารณาอนุมัติ การงดจ่ายเงินปันผลสำหรับผลการดำเนินงานประจำปี 2556 และการเลือกตั้งกรรมการ เป็นต้น ทั้งนี้ หลังจากเสร็จสิ้นการประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นแล้ว บริษัทฯ จะจัดให้มีการแถลงข่าวผลการประชุมดังกล่าว ณ ห้องไพลิน อาคารทองใหญ่ ในการนี้.บริษัทฯ.ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมถ่ายภาพทำข่าว ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว หมายเหตุ .บริษัทฯ.ได้จัดรถ.รับ – ส่ง.ให้บริการ.หน้าอาคาร 3.การบินไทย.สำนักงานใหญ่ ถ.วิภาวดีรังสิต รถออกเวลา.12.00.น..โดยขอความกรุณายืนยันการเดินทางมาที่.พิมพ์จุฑา คูหะรัตน์.โทรศัพท์..02-545-2650/โทรสาร.02-545-3891-2 ภายในวันที่ 25 เมษายน 2557