แวลลูฯ ประกาศผลการคัดเลือกโรงเรียนเข้าร่วม โครงการโลกนิทานของหนู ปีที่ 9 (พ.ศ. 2558)

ข่าวทั่วไป Thursday August 7, 2014 14:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--เดอะแวลลูซิส บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด (ในเครืออีซีเอส โฮลดิงส์) หนึ่งในผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทย ประกาศผลการคัดเลือกโรงเรียนเพื่อเข้าร่วมโครงการโลกนิทานของหนู ปีที่ 9 (พ.ศ. 2558) ได้แก่ โรงเรียนวัดอมรวดี (อมรวิทยาคาร) สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรสงคราม โรงเรียนวัดอมรวดี (อมรวิทยาคาร) ตั้งอยู่ที่หมู่ 4 ตำบลปลายโพงพาง อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม บนพื้นที่ 3 ไร่เศษ เปิดสอนนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล 1 ถึงประถมศึกษาปีที่ 6 มีอาคารเรียน 3 หลัง ปัจจุบันมีบุคลากรโรงเรียนที่เป็นผู้บริหาร 1 คน ครูประจำการ 14 คน ครูอัตราจ้าง 3 คน และมีจำนวนนักเรียนในปีการศึกษา 2557-2558 รวมทั้งสิ้น 331 คน พื้นที่ที่บริษัทฯ จะเข้าไปปรับปรุงให้เป็นห้องสมุดโลกนิทานของหนูในครั้งนี้ คือบริเวณชั้นล่างของอาคารสีม่วงอมชมพู ซึ่งเป็นอาคารหลังใหม่สุด โดยจะเริ่มดำเนินการออกแบบและปรับปรุงให้แล้วเสร็จ เพื่อพร้อมเปิดให้นักเรียนใช้บริการในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2558-2559 ต่อไป ท่านสามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของโครงการโลกนิทานของหนูอย่างต่อเนื่องได้ที่ https://www.facebook.com/FairyTaleLibrary.ECS และโปรดร่วมกด Like เพื่อเป็นกำลังใจสำคัญแก่พนักงานจิตอาสาของบริษัทฯ ด้วยนะคะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร. 0-2661-6666 ต่อ 1999, 1131 หรืออีเมล pr@value.co.th
แท็ก สงคราม   ไอที