ภาพข่าว“ไทยน้ำทิพย์” ผนึกพลังทางธุรกิจและรักษาสิ่งแวดล้อมกับ “ตลาดไท” ส่งเสริม “น้ำทิพย์” คิดมาเพื่อโลก

ข่าวทั่วไป Thursday August 28, 2014 13:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์โคคา-โคลา ภายใต้กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย โดย มร. ฮอร์เฮ่ ชาซาร์เร็ตต้า กรรมการผู้จัดการ (ที่ 3 จากซ้าย) ผนึกเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัท ไทย แอ็กโกร เอ็กซเชนจ์ จำกัด ผู้ดำเนินกิจการ “ตลาดไท” ตลาดกลางสินค้าเกษตรที่ครบวงจร และสมบูรณ์แบบที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย มร. เกรแฮม ชาร์ล แซนด์เดอร์ส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 2 จากซ้าย) โดยไทยน้ำทิพย์ได้รับสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “น้ำดื่มน้ำทิพย์” ในตลาดไท นอกจากนี้ ทั้งสองบริษัทกำลังร่วมกันพัฒนาน้ำดื่มน้ำทิพย์ภายใต้สัญลักษณ์ร่วมระหว่างน้ำทิพย์และตลาดไท (co-branding) ซึ่งจะสามารถวางจำหน่ายภายในตลาดไทได้ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ความร่วมมือในครั้งนี้เกิดจากความมุ่งมั่นของทั้งสองบริษัทในการพัฒนาธุรกิจและรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ด้วยน้ำดื่มน้ำทิพย์ที่ได้มาตรฐานและบรรจุภัณฑ์ที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้