ภาพข่าวชมรม CSR สมาคมธนาคารไทยจัด Train the Trainers

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday September 10, 2014 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--สมาคมธนาคารไทย นางสาวฐิตินันท์ วัธนเวคิน กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานชมรม CSR สมาคมธนาคารไทย นายสุวิทย์ อินทรเฉลิม เจ้าหน้าที่บริหาร ระดับ Vice President ฝ่ายการประชาสัมพันธ์ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ในฐานะรองประธานชมรม CSR สมาคมธนาคารไทย ร่วมด้วยนางศรีศักดิ์ ไทยอารี ผู้อำนวยการ สภาองค์การพัฒนาเด็กและเยาวชน ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมแสดงความยินดีกับตัวแทน 15 ธนาคารสมาชิกของสมาคมธนาคาร ที่ผ่านการจัดอบรม Train the Trainers ตามโครงการ “รู้เก็บ รู้ใช้ สบายใจ” เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลงพื้นที่จัดอบรมความรู้และการสร้างวินัยทางการเงิน ให้กับนักศึกษาระดับอุดมศึกษาในพื้นที่ จ.นครปฐม ซึ่งเป็นความร่วมมือของสมาคมธนาคารไทย ชมรม CSR สมาคมธนาคารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และสภาองค์การพัฒนาเด็กและเยาวชนฯ จัดขึ้น ณ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย สำนักงานใหญ่ เมื่อเร็วๆ นี้