ภาพข่าว“เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ ประกันภัย” เปิดตัวกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุ “สบาย 299”

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday September 12, 2014 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส บริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด หรือ “เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ ประกันภัย” เปิดตัวกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุ “สบาย 299” กรมธรรม์ประกันภัยสะดวกซื้อที่ให้ความคุ้มครองสูงในอัตราเบี้ยประกันเพียง 299 บาทต่อปีที่หาซื้อได้ที่เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส กว่า 500 สาขาทั่วประเทศ ที่ซื้อปุ๊บ โทรศัพท์ลงทะเบียนที่โทร. 1758 ก็รับความคุ้มครองทันที กรมธรรม์ “สบาย 299” ให้ความคุ้มครองวงเงิน 100,000 บาทกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงเนื่องจากอุบัติเหตุ พร้อมมอบความคุ้มครองวงเงิน 30,000 บาทกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงในขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ และชดเชยค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 5,000 บาทต่ออุบัติเหตุ พิเศษสุดตั้งแต่วันนี้ถึง 19 พฤศจิกายน 2557 รับสแตมป์ Heroes with Attitude 10 ดวงทันทีเมื่อซื้อกรมธรรม์ “สบาย 299”