กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด แถลงข่าวโครงการเด็กไทยกับไอที “ค่านิยมไทย สร้างสังคมไทยเป็นสุข”

ข่าวทั่วไป Friday September 26, 2014 18:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ด้วย กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด กำหนดจัดงานแถลงข่าวโครงการเด็กไทยกับไอที “ค่านิยมไทย สร้างสังคมไทยเป็นสุข” (เด็กไทยกับไอที ปี ๒) โดยได้รับเกียรติจาก นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นผู้แถลงข่าว ซึ่งการดำเนินโครงการดังกล่าวเป็นการดำเนินงานตามนโยบายการพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ในการขยายสื่อที่ดีให้มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งสร้างภูมิคุ้มกันให้กับเด็กและเยาวชนให้รู้เท่าทัน และเลือกใช้สื่อไอทีให้เกิดประโยชน์กับตนเองและส่วนรวม นอกจากนี้ ยังเป็นการดำเนินงาน เพื่อตอบสนองนโยบายของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เรื่อง ค่านิยมไทย ๑๒ ประการ ในโอกาสนี้ กระทรวงวัฒนธรรม ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวดังกล่าว เพื่อร่วม ทำข่าวประชาสัมพันธ์เผยแพร่การดำเนินโครงการเด็กไทยกับไอที “ค่านิยมไทย สร้างสังคมไทยเป็นสุข” ให้กับสังคมวงกว้างได้รับทราบ ในวันอังคารที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๕๗ เวลา ๑๓.๓๐ – ๑๕.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ๑ ชั้น ๑๙ กระทรวงวัฒนธรรม กำหนดการ งานแถลงข่าวโครงการเด็กไทยกับไอที “ค่านิยมไทย สร้างสังคมไทยเป็นสุข” ในวันอังคารที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๕๗ เวลา ๑๓.๓๐ – ๑๕.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ๑ ชั้น ๑๙ กระทรวงวัฒนธรรม เวลา ๑๓.๓๐ – ๑๔.๐๐ น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน เวลา ๑๔.๐๐ – ๑๔.๐๕ น. พิธีกร (นายพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์) กล่าวต้อนรับทุกท่านเข้าสู่งานแถลงข่าวโครงการเด็กไทยกับไอที “ค่านิยมไทย สร้างสังคมไทยเป็นสุข” เวลา ๑๔.๐๕ – ๑๔.๒๕ น. นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม กล่าวถึง การจัดงานเด็กไทยกับไอที “ค่านิยมไทย สร้างสังคมไทยเป็นสุข” และความร่วมมือในการจัดงานกับ Thailand Game Show Big Festival 2014 ศาสตราจารย์อภินันท์ โปษยานนท์ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม กล่าวถึง กิจกรรมในงานเด็กไทยกับไอที “ค่านิยมไทย สร้างสังคมไทยเป็นสุข” เวลา ๑๔.๒๕ – ๑๔.๓๕ น. นายพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด กล่าวเพิ่มเติมถึงรายละเอียดและไฮไลท์การจัดงาน เวลา ๑๔.๓๕ – ๑๔.๕๕ น. เสวนา โครงการเด็กไทยกับไอที “ค่านิยมไทย สร้างสังคมไทยเป็นสุข” - ศาสตราจารย์ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม - นายเอกภพ ไพบูลย์ศิริ หรือ โค้ชเคี้ยง เวลา ๑๔.๕๕ – ๑๕.๑๐ น. ร่วมพูดคุยกับตัวแทนคณะกรรมการตัดสินการประกวดคลิปวิดีโอ โครงการเด็กไทยกับไอที “ค่านิยมไทย สร้างสังคมไทยเป็นสุข” (เด็กไทยกับไอที ปี ๒) - นายราเชนทร์ ลิ้มตระกูล ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง - นายกฤษณ์ บุญญะรัง เจ้าของฉายา บี้ เดอะ สกา เวลา ๑๕.๑๐ – ๑๕.๒๕ น. VDO Presentation พร้อมร่วมพูดคุยกับผู้ชนะการประกวดคลิปวิดีโอ โครงการเด็กไทยกับไอที ปี ๑ เวลา ๑๕.๒๕ – ๑๕.๓๐ น. ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก เวลา ๑๕.๓๐ น. เสร็จสิ้นงานแถลงข่าว