เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ เอ็มเค มอบสิทธิพิเศษให้ “อิ่มอร่อยคุ้มค่าความบันเทิง”ดูหนังรับส่วนลด MK มูลค่า 352 บาท - กิน MK รับส่วนลดตั๋วหนัง 50 บาท

ข่าวทั่วไป Monday September 29, 2014 12:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ เอ็มเค เรสโตรองค์ มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าได้ “อิ่มอร่อยคุ้มค่าความบันเทิง” ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม - 30 พฤศจิกายน 2557 เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง รับส่วนลดจากเอ็มเค มูลค่า 352 บาท ดังนี้ ส่วนลดมูลค่า 100 บาท, ฟรี...น้ำแตงโม มูลค่า 45 บาท, ซื้อไอศกรีมชาเขียวถั่วแดง 1 แถม 1 เมื่อทานครบ 700 บาท และ ฟรี...เป็ดย่างจานเล็ก มูลค่า 160 บาท เมื่อทานครบ 600 บาท นอกจากนี้ ลูกค้าที่ทานเอ็มเคครบ 600 บาท รับทันทีส่วนลดซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 50 บาท 1 ที่นั่ง ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์ และ หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ