"International Bangkok Bike 2014" ครั้งที่ 4 ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ในการปั่นอย่างลงตัว 2- 5 ตุลาคม 2557 ณ ฮอลล์ 3-4 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ข่าวทั่วไป Tuesday September 30, 2014 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--19 มีเดีย บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ เตรียมจัดงานอินเตอร์เนชั่นแนล บางกอกไบค์ 2014 ครั้งที่ 4 “International Bangkok Bike 2014” ครั้งที่ 4 มหกรรมจักรยานของผู้ที่มีใจรักการปั่น โดยรวบรวมผู้ประกอบการจักรยาน อุปกรณ์การตกแต่ง แฟชั่นเสื้อผ้า รวมถึงบริการที่เกี่ยวข้องกับจักรยานไว้อย่างครบวงจร เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ในการปั่นอย่างลงตัว พบกับสินค้าและนวัตกรรมใหม่ๆ ในปี 2015 ที่เกี่ยวกับจักรยานอย่างครบครันและครบทุกแบรนด์ ยลโฉมเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชีย หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานยูโรไบค์(EUROBIKE 2014) ภายในงาน ยังมีกิจกรรมพิเศษมากมาย อาทิเช่น Indoor Bike Park หรือ สนามทดสอบทักษะการปั่นจักรยาน, Exclusive Bike Parking จุดจอดและรับฝากจักรยานที่ได้มาตรฐานและปลอดภัยเพื่อรองรับนักปั่นที่นำจักรยานมาชมงาน นอกจากนี้ยังมี Bike Fitting และ Bike Clinic ให้คำแนะนำ และปรึกษาปัญหาด้านจักรยานในเบื้องต้น และ “We Love Bicycle” โซนท่องเที่ยวของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยงานนี้ จะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 2 - 5 ตุลาคม 2557 ณ เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 3 - 4 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ผู้ที่สนใจธุรกิจจักรยาน หรืออยากมาเที่ยว ชม ช้อป สินค้าจักรยาน อุปกรณ์ตกแต่ง แฟชั่นเครื่องแต่งกาย สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2203-4232-5 หรือ www.bangkokbikeexpo.com หรือ สามารถติดตามข่าวสารของงานได้ที่ www.facebook.com/BKBEXPO คนรักสุขภาพและนักปั่นจักรยาน ห้ามพลาด!