ภาพข่าวมอบลูกฟุตบอล 2,000 ลูกและถุงเท้า 28,500 คู่ มอบลูกฟุตบอล 2,000 ลูกและถุงเท้า 28,500 คู่ ให้แก่นักเรียนโรงเรียนตชด. 196 แห่งทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Wednesday October 29, 2014 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บรีสเอกเซล โดย นางสาวทิพวรรณ ตั้งวัฒนาวรกุล (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์บรีส และ นายสาโรจน์ อินทพันธ์ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายรัฐกิจและองค์กรสัมพันธ์ บริษัทยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ตอกย้ำแนวคิด “เรื่องเลอะ เรื่องเล็ก” สนับสนุนการเล่นนอกบ้าน เพื่อสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ เดินหน้ามอบลูกฟุตบอลบรีส-แมนยูที่มีลายเซ็นนักเตะระดับตำนานถึง 3 คนคือ เวย์น รูนีย์ ชินจิ คากาวะ และโรบิน ฟาน เพอร์ซี่ จำนวน 2,000 ลูก และถุงเท้าขาวซักสะอาดจากบรีสเอกเซล จำนวน 28,500 คู่ รวมมูลค่า 1,185,000 บาท ให้กับนักเรียน โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนกว่า 196 แห่งทั่วประเทศ โดยมี พันตำรวจเอก สมชาย สุวจสุวรรณ ผู้กำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 12 ครูและนักเรียนโรงเรียน ตชด. บ้านน้ำอ้อม จ.สระแก้ว เป็นตัวแทนรับมอบ ก่อนจะนำไปแจกจ่ายต่อไปยังโรงเรียนตชด. ทั่วประเทศเพื่อนำไปใช้ออกกำลังกายเสริมสร้างพัฒนาการด้านร่างกายและจิตใจ อีกทั้งยังได้แรงบันดาลใจในการเล่นฟุตบอลจากนักเตะดาวดังของแมนยูฯ ต่อไป ติดตามกิจกรรมดี ๆ จากบรีสได้อย่างต่อเนื่องที่ www.breeze.co.th