ปฏิทินข่าวประจำสัปดาห์ โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ ระหว่างวันที่ 3 – 9 พฤศจิกายน 2557

ข่าวทั่วไป Thursday October 30, 2014 17:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ วันจันทร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2557 08.30 น. ฝ่ายบริหาร บริษัท คิวเพรส จำกัด จัดงานประชุม “พนักงานขายทั่วประเทศ” ที่ห้อง บอลรูม 1 โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ วันอังคารที่ 4 พฤศจิกายน 2557 18.30 น. งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสระหว่าง อาจารี สนใจยุทธ และ วิธวินท์ มิ่งบรรเจิดสุข ที่ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ วันพุธที่ 5 พฤศจิกายน 2557 08.30 น. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงานฝึกอบรมหลักสูตรต่อเนื่อง 3 วันในหัวข้อ “การสร้างสรรค์กระบวนการคิดเชิงยุทธศาสตร์การตลาด : Business Model Canvas รุ่นที่ 1” ที่ห้องพาโนรามา 2 โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤศจิกายน 2557 08.30 น. บริษัท อินโนเวชั่น เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ จำกัด จัดงานฝึกอบรมหลักสูตร “ระบบบริหารคนเก่ง” ที่ห้องวีไอพี แกรนด์พาโนรามา โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ 18.00 น. พิเศษกับค่ำคืน “ลอยกระทง” อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์อาหารไทย “Royal Thai Cuisine” พร้อมเบียร์ไฮเนเก้นเย็นๆ แบบดื่มไม่อั้น เพียงท่านละ 750 บาท++ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. พร้อมรับกระทงประดิษฐ์เพื่อร่วมลอยกระทงอันเป็นการขอขมาลาโทษต่อพระแม่คงคา สืบสานประเพณีไทยที่ดีงามมาแต่โบราณ ที่ห้องอาหารดิ เอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ วันศุกร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2557 08.30 น. บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดงาน “วันสดใสกับไทยประกันชีวิต ประจำปี 2557” ที่ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ วันเสาร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2557 12.00 น. โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ ฉลองครบรอบ 22 ปีตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ด้วยการมอบส่วนลด 22% ทันที สำหรับลูกค้าทุกท่านที่มาทานบุฟเฟต์ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นไดอิจิ ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ จากราคาปกติท่านละ 600 บาท++ อิ่มไม่อั้นกับซูชิ ซาซิมิ เทปปันยากิ เทมปุระ รวมเครื่องดื่ม ขนมหวาน และ ผลไม้ พร้อมตื่นตาตื่นใจกับมุมพิเศษ “หอยนางรม” วันอาทิตย์ที่ 9 พฤศจิกายน 2557 18.30 น. งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสระหว่าง กรวรา ช่างสาร และ วิสันต์ ตันติประยุกต์ ที่ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์