ภาพข่าวSPU : คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม มอบประกาศนียบัตร ผู้ผ่านการอบรม หลักสูตร “ตัวแทนออกของ” ตามโครงการ เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง

ข่าวทั่วไป Friday November 14, 2014 13:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รวิภา ลาภศิริ คณบดี คณะบริหารธุรกิจ (คนที่4แถว2จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นประธานมอบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้ผ่านการอบรมหลักสูตร “ตัวแทนออกของ” โดยการอบรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ผ่านการอบรม สามารถสอบเป็นผู้รับบัตรตัวแทนออกของที่ได้รับอนุญาตจากกรมศุลกากรได้ โดยได้รับเกียรติจาก คุณศักดิ์ชัย มโนจิตงาม กรรมการบริหารบริษัท บางกอกแคน และรองประธานอุตสาหกรรมจังหวัดปทุมธานี และคุณศุภฤกษ์ อินทรรุ่ง ผู้ชำนาญการกรมศุลกากร บริษัท Nippon Express และคุณวิรัตน์ บาหยัน ตัวแทนจากสมาคมตัวแทนออกของรับอนุญาตไทย ให้เกียรติร่วมในพิธีมอบประกาศนียบัตรครั้งนี้ ณ ห้อง เธียเตอร์รูม ชั้น 3 อาคาร 40ปีศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 พฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมา