มบส. ร่วมกับราชบัณฑิตยสถานจัดโครงการ ราชบัณฑิตสัญจร เรื่อง “แบบอย่างบุคคลในประวัติศาสตร์ผู้ทำคุณประโยชน์แก่แผ่นดิน”

ข่าวทั่วไป Thursday November 13, 2014 13:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--news88 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมกับ สำนักธรรมศาสตร์และการเมืองราชบัณฑิตยสถาน จัดโครงการราชบัณฑิตสัญจร เรื่อง “แบบอย่างบุคคลในประวัติศาสตร์ผู้ทำคุณประโยชน์แก่แผ่นดิน” โดยศาสตาจารย์กิตติคุณ ดร.ปิยนาถ บุนนาค ภาคีสมาชิก สาขาวิชาประวัติศาสตร์ไทย ศาสตราจารย์สัญชัย สุวังบุตร ภาคีสมาชิก สาขาประวัติศาสตร์ยุโรป และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วงเดือน นาราสัจจ์ ภาคีสมาชิก สาขาวิชาประวัติศาสตร์อเมริกา เป็นวิทยากรร่วมเสวนาในวันศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา 13.00-16.30 น. ณ ห้องประชุม 15 อาคาร 100 ปี ศรีสุริยวงศ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-473-7000 ในวันและเวลาราชการ หรือ www.bsru.ac.th