ภาพข่าว“พีเจ้น” จัดกิจกรรมเฟ้นหาคู่แม่ลูกถ่ายภาพปกและปฏิทินปี 2015

ข่าวทั่วไป Friday December 19, 2014 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ นายเมธิน เลอสุมิตรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และนางสาวจิตรนาถ บัวเจริญ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการเด็กและทารก “พีเจ้น” ร่วมกับนิตยสาร เรียลพาเรียลติ้ง จัดกิจกรรม “Magic Moment” ปี 8 ค้นหา 6 คู่แม่ลูกพีเจ้นจากทั่วประเทศ เพื่อถ่ายภาพปกนิตยสาร และปฎิทินปี 2015 ภายใต้คอนเซปต์ “Nikori Cycle” (วงจรแห่งความสุขของครอบครัว) จากผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมนี้กว่า 600 ครอบครัว และกว่า 60,000 views ได้คัดเลือก 30 ครอบครัวที่ผ่านเข้ารอบออดิชั่น เพื่อหา 6 คู่แม่ลูกสุดท้าย ซึ่งรอบออดิชั่นเต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่น ซาบซึ้งประทับใจ ณ อมรินทร์พริ้นติ้ง แอนด์ พับลิชชิ่ง ถนนชัยพฤกษ์ (บรมราชชนนี) สามารถติดตามรายละเอียดการประกาศผล และกิจกรรมดีๆได้ที่ facebook: mypigeonlittlemomentsclub www.pigeonlittlemomentsclub.com หรือ Club Call Center 02 646 2899