สำนักงาน ก.พ.ร. ผนึกกำลังหน่วยงานรัฐและห้างเซ็นทรัล ลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือในการจัดตั้งศูนย์บริการร่วมในห้าง

ข่าวทั่วไป Monday January 26, 2015 14:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--สำนักงาน ก.พ.ร. สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ (สำนักงาน ก.พ.ร.) ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือในการจัดตั้งศูนย์บริการร่วมในห้างสรรพสินค้า เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนในการขอรับบริการจากรัฐตามนโยบายของรัฐบาล โดยได้รับเกียรติจาก นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลง ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างสำนักงาน ก.พ.ร. กับ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด และ ระหว่างสำนักงาน ก.พ.ร. กับ กรุงเทพมหานคร สำนักงานประกันสังคม กรมการขนส่งทางบก กรมการจัดหางาน และ สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ โดยจะจัดขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2558 เวลา 08.30 – 11.00 น. ณ ตึกสันติไมตรีหลังใน ทำเนียบรัฐบาล กำหนดการ 08.30 - 09.15 น. ลงทะเบียน 09.15 - 09.30 น. ผู้บริหารบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด หัวหน้าส่วนราชการ และแขกผู้มีเกียรติ พร้อมกันในห้องประชุม 09.30 น. รองนายกรัฐมนตรี (นายวิษณุ เครืองาม) ประธานในพิธีเดินทางถึงตึกสันติไมตรี (หลังใน) 09.30 - 09.40 น. กล่าวรายงาน และชี้แจงวัตถุประสงค์การดำเนินโครงการจัดตั้งศูนย์บริการร่วมในห้างสรรพสินค้า โดยรองเลขาธิการ ก.พ.ร. รักษาราชการแทนเลขาธิการ ก.พ.ร.(นายพงษ์อาจ ตรีกิจวัฒนกุล) 09.40 – 10.00 น. กล่าวสุนทรพจน์ในพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือในการดำเนินโครงการจัดตั้งศูนย์บริการร่วมในห้างสรรพสินค้า โดยรองนายกรัฐมนตรี (นายวิษณุ เครืองาม) 10.00 – 10.15 น. พิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือในการดำเนินโครงการจัดตั้งศูนย์บริการร่วมในห้างสรรพสินค้าระหว่าง บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด และสำนักงาน ก.พ.ร. 10.15 - 10.30 น. พิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือในการดำเนินโครงการจัดตั้งศูนย์บริการร่วม ในห้างสรรพสินค้า ระหว่าง กรุงเทพมหานคร สำนักงานประกันสังคม กรมการขนส่งทางบก กรมการจัดหางาน สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ และสำนักงาน ก.พ.ร. 10.30 - 11.00 น. ถ่ายภาพร่วมกันเพื่อเป็นเกียรติ 11.00 น. เสร็จสิ้นพิธีและร่วมรับประทานอาหารว่าง