ภาพข่าวSPU : ม.ศรีปทุม จัดการแข่งขันทดสอบความสามารถ คอมพิวเตอร์สากล ICDL ครั้งที่ 6

ข่าวทั่วไป Thursday January 29, 2015 13:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ร่วมกับ บริษัท จีเอเบิล จำกัด ,บริษัท ซิสเนค อินฟอเมชัน จำกัดและ ICDL Thailand โดยบริษัท แพลนนิท คอนซัลแตนท์ส จำกัด จัดการแข่งขันทดสอบความสามารถคอมพิวเตอร์สากล ICDL ครั้งที่ 6 เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้เยาวชนก้าวสู่การเป็นผู้ชำนาญการด้านคอมพิวเตอร์ในระดับมาตรฐานสากลและสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานในชีวิตประจำวันได้ และเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN Economic Community : AEC) รวมถึงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยกับโรงเรียนรัฐบาลและเอกชนในเขตชลบุรี และพื้นที่ใกล้เคียงโดย รองศาสตราจารย์วาณี ฐาปนวงศ์ศานติ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ วิทยาเขตชลบุรี เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตร โล่รางวัลและกล่าวพิธีปิดโครงการการแข่งขันทดสอบความสามารถทางคอมพิวเตอร์สากล ICDL ครั้งที่ 6 ซึ่งนักเรียนที่ได้รับรางวัลในโครงการนี้ได้แก่ รางวัลชนะเลิศ นายอนันตชัย สุชนรุจิระ จากโรงเรียนชลราษฎรอำรุง รับทุนการศึกษา 3,000 บาท พร้อมโล่และใบประกาศนียบัตร , รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นายอัครวีร์ ศรีทองอินทร์ จากโรงเรียนศรีราชา รับทุนการศึกษา 2,000 บาท พร้อมโล่และใบประกาศนียบัตร และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นายภษิดิศ ฉันทสัมพันธ์ จากโรงเรียนสาธิตเกษตรฯพหุภาษา รับทุนการศึกษา 1,000 บาท พร้อมโล่และใบประกาศนียบัตร ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 202 ชั้น 2 อาคาร 72 ปี ดร.มาลินี พุคยาภรณ์ วันพฤหัสบดีที่ 22 ม.ค. 2558