ภาพข่าวกรมสรรพสามิต เดินหน้าโครงการ “ยับยั้งนักดื่มก่อนวัย ทำได้...แค่ไม่ขาย” ดึงมูลนิธิแก้ไขปัญหาการดื่มแอลกอฮอล์ (TFRD) ร่วมรณรงค์ไม่จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แก่ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปี นำร่องที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต และมหาวิทยาลัยหอกา

ข่าวทั่วไป Monday February 16, 2015 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ กรมสรรพสามิต นำโดย นายสมชาย พูลสวัสดิ์ อธิบดี (ที่ 3 จากขวา) และนายธรรมศักดิ์ ลออเอี่ยม ที่ปรึกษาพัฒนาระบบควบคุมทางสรรพสามิต (ที่ 2 จากซ้าย) จับมือกับมูลนิธิแก้ไขปัญหาการดื่มแอลกอฮอล์ พร้อมด้วยนางสาวชัชฎา จันทรางศุ ผู้จัดการโครงการ (ซ้ายสุด) เปิดตัวโครงการ “ยับยั้งนักดื่มก่อนวัย ทำได้...แค่ไม่ขาย” โดยมี นางสาววันวิสาข์ พงษ์ปลื้ม อาจารย์ที่ปรึกษาสภานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต (ที่ 2 จากขวา) พร้อมนายภูวดล ศรีกุมาร ตัวแทนนักศึกษาและนางสาวอรพิมพ์ รักษาผล นักพูดรางวัลถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมเสวนาให้ความรู้ในประเด็น “รู้ทันแอลกอฮอล์” แก่นักศึกษา ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต