ผลิตภัณฑ์แปรงสีฟันซิสเท็มมา ออกแคมเปญใหม่ เพื่อฉลองครบรอบ 15 ปี ที่อยู่คู่กับสุขภาพช่องปากที่ดีของคนไทย

ข่าวทั่วไป Thursday February 26, 2015 12:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--เฟมไลน์ บริษัท ไลอ้อน ( ประเทศไทย ) จำกัด ฉลองครบรอบ 15 ปี ผลิตภัณฑ์แปรงสีฟันซิสเท็มมาที่ดูแลสุขภาพช่องปากคนไทย ด้วยนวัตกรรมขนแปรง Soft & Slim ลิขสิทธิ์เฉพาะของซิสเท็มมา สุดยอดขนแปรงปลายเรียวแหลมและนุ่ม ยืดหยุ่น แต่ทรงพลัง ที่สามารถเข้าซอกซอนทำความสะอาดได้ลึกถึงร่องเหงือกและซอกฟัน ที่ใครก็เลียนแบบไม่เหมือน ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบจากประเทศญี่ปุ่น จึงทำให้ขนแปรงของซิสเท็มมามีคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัวที่ผู้ใช้จะรู้สึกทันทีที่ใช้ในครั้งแรกถึงประสิทธิภาพในการทำความสะอาดที่เหนือกว่าขนแปรงทั่วไปตามท้องตลาด เข้าทำความสะอาดได้ลึกร่องเหงือก ดังนั้นทำให้เป็นแปรงสีฟันที่ได้รับการยอมรับและการบอกต่อจากผู้บริโภคสูงสุดแบรนด์หนึ่ง ด้วยประสิทธิภาพและคุณสมบัติของแปรงสีฟันซิสเท็มมา จึงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคมาตลอด 15 ปี ดังนั้นเพื่อเป็นการตอกย้ำถึงสุดยอดนวัตกรรมของแปรงสีฟันซิสเท็มมา ทางผลิตภัณฑ์ซิสเท็มมาได้ออกแคมเปญใหม่ เพื่อฉลองครบรอบ 15 ปี ที่อยู่คู่กับสุขภาพช่องปากที่ดีของคนไทย โดยสื่อถึงเรื่องราวผ่านประสบการณ์ดี ๆ ในรูปแบบต่าง ๆ ของผู้บริโภคที่มั่นใจในแปรงสีฟันซิสเท็มมา ไม่เปลี่ยนแปลง ของบุคคลคุณภาพ ภายใต้ 5 อาชีพ เป็นตัวแทนของผู้ที่ใช้แปรงสีฟันซิสเท็มมา เพื่อสื่อถึง คุณสมบัติของแปรงสีฟัน ทั้งเรื่องขนแปรง ผลิตจากขนแปรงจากวัสดุ PBT มีความยืดหยุ่น และทนทานกว่าขนแปรงทั่วไป คอแปรงยืดหยุ่น สปริงตัวเป็นเยี่ยม เพียงคุณใช้ครั้งแรก คุณจะสัมผัสได้ถึง ความนุ่มของขนแปรงแต่ทรงพลังการซอกซอน ขจัดสิ่งสกปรก ช่วยให้การแปรงฟันของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยสรีระช่องปากที่แตกต่างของคนไทยโดยมีหัวแปรง 3 ขนาด ได้แก่ Compact (ขนาดเล็ก) / Original (ขนาดกลาง) / XL (ขนาดใหญ่) เหมาะสำหรับช่องปากที่มีขนาดที่แตกต่างกัน เพื่อเข้าทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมด้ามจับสีสันสดใส หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ