อีกหนึ่งความลับเพื่อผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์

ข่าวทั่วไป Thursday March 5, 2015 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--888ideas บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด ขอนำเสนอความลับเพื่อผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์อย่างมีสุขภาพดีด้วยLuminesce™ Ultimate Lifting Masque (ลูมิเนสส์ อัลติเมต ลิฟติ้ง มาส์ค) นวัตกรรมอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของลูมิเนสส์ ด้วยเนื้อมาส์คที่บางเบาแต่เข้มข้น ผสาน 2 คุณค่าจากต้นทาร่าและรากต้นชิโครี่ ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวเสียอย่างล้ำลึก พร้อมพืชพรรณธรรมชาตินานาชนิดบนเทือกเขาแอนดีส, วิตามินรวมเข้มข้น และสารสกัดจากแตงกวาที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้คงไว้ในชั้นผิว ขจัดสิ่งตกค้างบนใบหน้าอย่างหมดจด เผยผิวนุ่มเนียนเปล่งประกายสดใส พิสูจน์ความมหัศจรรย์ของ ลูมิเนสส์ อัลติเมต ลิฟติ้ง มาส์ค ได้แล้ววันนี้ ขนาด 118 มล. ราคา 2,700 บาท ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02 118 9899 อีเมล์ csthailand@jeunesseglobal.com หรือwww.jeunesseglobal.com
แท็ก นวัตกรรม   Trade