Philosophy brighten ma day เผยผิวสวยกระจ่างใสจากภายในทั้ง 10 ประการ

ข่าวทั่วไป Wednesday March 18, 2015 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่ Philosophy brighten ma dayเผยผิวสวยกระจ่างใสจากภายในทั้ง 10 ประการ 1.ลดเลือนจุดด่างดำ 2.ลดรอยฝ้า กระ 3.ลดรอยแดง 4.รูขุมขนกระชับ 5.ลดความเหลืองหมองคล้ำ 6.ปรับผิวเรียบเนียน 7.ให้สีผิวสม่ำเสมอ 8.ดูสวยงาม 9.เผยความกระจ่าง 10.ผิวสว่างใส ด้วยพลังจาก halidrys สารสกัดสาหร่ายทะเลจากแอตแลนติก เหนือลิขสิทธิ์ของ philosophy ผ่านการทดสอบทางคลีนิกสำหรับผิวคนเอเซีย พิสูจน์ประสิทธิภาพได้ 100%ในผู้หญิง* *เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวขาวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี เป็นสิ่งที่ทุกคนล้วนปรารถนา อีกทั้งยังขึ้นอยู่กับการดูแลปรนนิบัติผิวอย่างถูกวิธีและเป็นประจำสม่ำเสมอ ทานผักผลไม้ก็มีส่วนช่วยได้ พร้อมกับหลีกเลี่ยงสิ่งต่าง ๆ หรือมลภาวะรอบตัวที่คอยทำลายผิวพรรณ ไปจนถึงอายุที่เพิ่มมากขึ้น philosophy ขอแนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม brighten my day ยิ่งไปกว่าความขาวยังช่วยเผยผิวใสจากภายในทั้ง 10 ประการ กับที่สุดแห่งผิวสวยสมบูรณ์แบบ ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อผิวคนเอเชียโดยเฉพาะ ผิวดูมีสุขภาพและสวยใส พิสูจน์ประสิทธิภาพได้100% ในผู้หญิง แม้แต่ในผู้ที่ผิวแพ้ง่าย จาก Brittany บนชายฝั่งแอตแลนติกเหนือของฝรั่งเศส โดยนำน้ำเย็นจากสาหร่ายทะเล halidrys siliquosa จากกระบวนการสกัดลิขสิทธิ์เฉพาะ ที่สามารถช่วยควบคุมและช่วยยับยั้งการสร้างสีผิวในทุกๆขั้นตอนหลักของการพัฒนา ด้วยความก้าวหน้าและการปรับปรุงสูตรโดยเฉพาะของ philosophy จะช่วยทำให้ผิวของคุณแลดูสว่างกระจ่างใสด้วยคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพ และวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน สารสกัดเฉพาะที่ทรงพลังของสูตร ผสานด้วยไนอะซินาไมด์เข้มข้น และวิตามินซี ที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสทั้ง 10 ประการ The collection brighten my day ประกอบด้วย6 ขั้นตอนเพื่อ เผยผิวใสจากภายในทั้ง 10 ประการ 1. Philosophy brighten my day all-over skin perfecting brightening lotion ขนาด 240 มล. ราคา 1,200 บาท ขั้นตอนแรกสำหรับการเตรียมผิว สู่ก่อนการดูแลปรนนิบัติผิวในขั้นตอนต่อไป เพื่อผิวกระจ่างใสอย่างสูงสุด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดรอยแดงและรูขุมขนดูกระชับ ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน และดูสุขภาพดี 2. Philosophy brighten my dayall-over skin perfecting brightening essence ขนาด 30 มล. ราคา 2,400 บาท ด้วยพลังความเข้มข้นสำหรับช่วยแก้ทุกปัญหาผิวที่ไม่สมบูรณ์ แม้ผิวเผชิญกับแสงแดดแต่ยังคงมองเห็นผิวกระจ่างใสได้ในทุกวัน และช่วยจัดการจุดบกพร่อง ความไม่สมบูรณ์ทั้งหลาย ด้วยการผสมผสานสารสำคัญที่มีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี สว่างกระจ่างใส ดูสวยงามไร้ที่ติ - 100% ของผู้หญิง มีผิวกระจ่างใส* - 93% จุดด่างดำลดเลือนลง* 3. Philosophy brighten my daydark spot and pore whitening peel pen ขนาด 5.5 มล. ราคา 1,850 บาท ดูแลผิวอย่างแม่นยำ ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนและสดใสอย่างชัดเจน ให้ผิวดูเปล่งปลั่งไร้ที่ติ ด้วยการจัดการที่ตรงจุดอย่างมีประสิทธิภาพ การทำงานที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและสวยสมบูรณ์แบบด้วยกรดไกลโคลิก ผลลัพธ์หลังจากใช้ทุกวันเพียง 4 สัปดาห์** - 84% ผิวดูกระจ่างใสชัดเจน - 87% ช่วยปรับผิวเรียบเนียนและช่วยลดขนาดรูขุมขนอย่างเห็นได้ชัด - 76% ช่วยลดความเข้มข้นของจุดด่างดำลง *ใช้เวลา 12 สัปดาห์ ในการทดสอบทางคลินิกกับผู้หญิง 42 คน **เปอร์เซ็นต์ของการสังเกตการเปลี่ยนแปลงผู้เข้าร่วมใน 12 สัปดาห์ ,ใช้วันละ 2 ครั้ง, ศึกษาในกลุ่มผู้บริโภค ผู้หญิงเอเซีย 38 คน 4. NEW Philosophy brighten my day expert dark circle brightening and perfecting eye creamขนาด 10 มล. ราคา 2,150 บาท อาวุธลับสำหรับดวงตาสว่างใส เผยดวงตาสดใสสวยงามยิ่งขึ้น เพิ่มความกระจ่างใส ด้วยสูตรบางเบา ให้ความชุ่มชื้น ช่วยแก้ไขทุกจุดของปัญหา รอยคล้ำรอบดวงตา ตลอดจนจุดด่างดำใต้ตา ค้นพบความกระจ่างใสและสีผิวสวยสมบูรณ์แบบด้วยคาเฟอีน ที่ช่วยทำให้ดวงตาดูสว่างกระจ่างใส แม้เข้ามาใกล้ - 95% ของผู้หญิงมองเห็นดวงตาดูดีกว่าที่เคย* - 100% พบว่ารอยคล้ำรอบดวงตาดูจางลง** 5. NEW Philosophy brighten my dayall-over skin perfecting brightening and hydrating emulsionขนาด 50 มล. ราคา 2,150 บาท ช่วยเติมความชุ่มชื้นด้วยเนื้อบางเบา ปราศจากน้ำมัน มอบสีผิวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ผิวดูเรียบเนียน ช่วยลดรอยแดง - 98% ของผู้หญิงพบว่าลดความหมองคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ*** - 85% พบว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จุดด่างดำลดเลือน รูขุมขนกระชับ ผิวดูสวยงาม *** 6. NEW Philosophy brighten my dayall-over skin perfecting brightening and hydrating creamขนาด 60 มล. ราคา 1,650 บาท บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสอย่างสูงสุดตลอดวัน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ช่วยลดรอยแดง ให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส ความเข้มและขนาดของจุดด่างดำ รูขุมขน และรอยแดงพบว่าลดลง**** - 87% ของผู้หญิงพบว่าพบว่าความหมองคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอลดลงอย่างมีนัยสำคัญ**** - 93% สังเกตเห็นผิวที่สุขภาพดีขึ้น**** Philosophy ถือกำเนิดขึ้นในปี 1996 ผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ผิวกายและน้ำหอม ที่จะทำให้ผู้หญิงดูดีและรู้สึกดีที่สุด เรามีทัศนคติไปสู่ความสวยงามโดยครอบคลุมส่วนผสมทางวิทยาศาสตร์ที่พิสูจน์ได้และแรงบันดาลใจ เพราะเราเชื่อว่าความสวยงามมีอยู่ในผู้หญิงทุกคน และปรารถนาสร้างแรงบันดาลใจให้วันที่สวยงามตลอดจนผิวที่สวยงาม philosophy อยู่ภายใต้บริษัท coty prestige สำนักงานใหญ่ ใน phoenix, az และ new york, ny. *การศึกษาประเมินด้วยตัวเองของผู้หญิง42คนใน4สัปดาห์ **การศึกษาทางคลีนิกกับผู้หญิง 37 คนใน12สัปดาห์ *** การศึกษาประเมินด้วยตัวเองของผู้หญิง40คนใน4สัปดาห์ **** การศึกษาประเมินด้วยตัวเองของผู้หญิง45คนใน4สัปดาห์ Philosophy ความมหัศจรรย์ในยามเช้าเริ่มต้นในเวลากลางคืน * ขึ้นอยู่กับการใช้วันละครั้งทุกวัน, การทดสอบและประเมินผลด้วยตัวเองจากผู้เข้าร่วม 50 คน เชิญพิสูจน์ประสิทธิภาพกับผลลัพธ์อันน่าทึ่งของ philosophy ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ philosophy สาขา พารากอน (ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์) ชั้น M, เอ็มโพเรียม ชั้น M, เซโฟร่า สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1 เซโฟร่า เซ็นทรัลแอมบาสซี่ ชั้น 2 และ เซโฟร่า เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2
แท็ก สาหร่าย   loso