ภาพข่าวแพนทีน คว้ารางวัล “15thYear of Thailand’s MOST ADMIRED BRAND 2015” ตอกย้ำความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์แฮร์แคร์ที่หนึ่งในใจคนไทย

ข่าวทั่วไป Monday March 23, 2015 13:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำภูมิภาคอาเซียนและฟิลิปปินส์ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด (พีแอนด์จี) นำทัพ แพนทีน โปร-วี แบรนด์ผลิตภัณฑ์ชั้นนำเพื่อเส้นผมสุขภาพดี คว้ารางวัล “15th Year of Thailand’s MOST ADMIRED BRAND 2015” จากนิตยสาร BrandAge ซึ่งพิจารณาจากความคิดเห็นของผู้บริโภคทั่วประเทศ เป็นการตอกย้ำถึงความเป็นแบรนด์แชมพูสระผมและครีมนวดผมชั้นนำที่น่าเชื่อถือที่สุดตลอดเวลา 15 ปีที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจาก คุณปารเมศร์ รัชไชยบุญ ประธานที่ปรึกษานิตยสาร BrandAge และประธานกิตติมศักดิ์ สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย เป็นผู้มอบรางวัล ณ ชั้น 9 ห้องศศินทร์ฮอลล์ อาคารศศปาฐศาลา สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ เมื่อเร็วๆ นี้