‘เอ็นเธอร์บุ๊คส์’ ส่งสุดยอดวรรณกรรม Best Seller จากทั่วโลก เอาใจนักอ่าน ที่บูธ Y06 โซน Hall A ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 43

ข่าวต่างประเทศ Wednesday March 25, 2015 18:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--แจ่มใส พับลิชชิ่ง สำนักพิมพ์เอ็นเธอร์บุ๊คส์ ส่งสุดยอดวรรณกรรม Best Seller มากมายจากทั่วโลก พร้อมเปิดตัววรรณกรรมแนวใหม่กับแนวลึกลับสืบสวน มาร่วมไขคดีไปกับสุดยอดปมพิศวง อาทิเรื่อง แปดเปื้อน (Touch), เชือดร่างสร้างหุ่น (Broken Dolls), END? และคาชิวากิ ตำรวจสืบวิญญาณ แล้วมาต่อความสนุกไปกับนิยายแฟนตาซีสุดมันส์เอาใจแฟนบรรดาแฟนนักอ่านให้ได้ฟินกันถ้วนหน้า กับผลงานใหม่และผลงานภาคต่อที่ทุกคนรอคอย อาทิ ที่คั่นหนังสือแห่งจุดจบ 1, Daemon Bakery 3, Friday’s Night the series 2, RDG 6 ตอน คำอธิษฐานในคืนดาวตก (เล่มจบ), สึคุโมะโด ร้านวัตถุโบราณพิศวง 7 (เล่มจบ), เฮียวกะ 5 ตอน ระยะห่างระหว่างเราสอง (เล่มจบ) และพบสุดยอดวรรณกรรมแปลที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้อ่านมาแล้วทั่วโลกที่ถูกนำไปทำเป็นภาพยนตร์กับชุดเกมล่าปริศนา ทั้ง 4 ตอน วงกตมฤตยู (The Maze Runner), สมรภูมิมอดไหม้ (The Scorch Trials), ไข้มรณะ (The Death Cure) และ คำสั่งสังหาร The Kill Orderพร้อมรับส่วนลด 15 % ทุกเล่ม และโปรโมชั่นโดนใจสาวกตัวจริงที่ บูธเอ็นเธอร์บุ๊คส์ Y06 โซน Hall A ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 43 วันที่ 26 มีนาคม - 6 เมษายน 2558 เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ คุณเกียรติศักดิ์ ลิ้มไพบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สำนักพิมพ์เอ็นเธอร์บุ๊คส์ กล่าวว่า “ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 43 ทางสำนักพิมพ์เอ็นเธอร์บุ๊คส์ได้คัดเลือกผลงานคุณภาพระดับ Best Seller เพื่อนักอ่านด้วยสุดยอดวรรณกรรมต่างๆ ซึ่งในครั้งนี้ได้เพิ่มแนวนิยายเพื่อตอบสนองต่อไลฟสไตล์และความต้องการของนักอ่านที่มีเพิ่มมากขึ้น คือ แนวลึกลับสืบสวน ซึ่งแปลมากจากสุดยอดนิยายของประเทศต่างๆ ทั้งอเมริกา ยุโรป และเอเชีย ตามด้วยนิยายแนวแฟนตาซีที่ได้รับกระแสตอบรับจากนักอ่านเป็นอย่างดี รวมถึงผลงานนิยายแปล ที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และยังคงเป็นภาพยนตร์ในปีนี้กับเรื่อง สมรภูมิมอดไหม้ - The Scorch Trials (ภาคต่อจาก วงกตมฤตยู -The Maze Runner) นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมประกาศผลผู้ชนะเลิศโครงการ Enter Books Writer Episode 4 ซึ่งเป็นโครงการที่เฟ้นหานักเขียนหน้าใหม่สำหรับนิยายแนวแฟนตาซีอีกด้วย” สำหรับผลงานใหม่ล่าสุดเอาใจแฟนๆนักอ่าน อาทิ เรื่อง Knight of Darkness ภาค 2 เล่ม 1, Black Flower คำสาปใต้เงาแค้น4 และเตรียมตื่นเต้น ร่วมลุ้นไปกับการสืบสวนสุดยอดปมพิศวง กับเรื่อง แปดเปื้อน (Touch) ด้วยภารกิจสืบหาฆาตกรสุดโหด โดยนักสืบหญิงสุดแกร่งแห่งกรมตำรวจอังกฤษ, เชือดร่างสร้างหุ่น (Broken Dolls) การสืบสวนคดีของนักสืบอัจฉริยะที่มี DNA เป็นพิมพ์เดียวกับฆาตกรโรคจิต, END? แค้นฝังศพ!!! เมื่อถึงเวลาคืนชีพของศพ เพื่อมาทวงความยุติธรรมที่ทำให้ทั้งวงการตำรวจเกาหลีต้องสะเทือน และคาชิวากิ ตำรวจสืบวิญญาณ เล่ม 1 พบกับทีมตำรวจสุดหลอนที่สามารถสื่อสารกับวิญญาณจนนำไปสู่การไขคดีต่างๆ ในซีรี่ส์สืบสวนอันโด่งดังจากญี่ปุ่น ซึ่งผลงานเหล่านี้รับรองความสนุกจากผู้อ่านมาแล้วมากมาย นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่นสุดฟิน เมื่อซื้อนิยายจากเอ็นเธอร์บุ๊คส์ - ส่วนลดนิยายทุกเล่ม 15% - ซื้อหนังสือเอ็นเธอร์ ครบทุก 400 บาท รับฟรี พวงกุญแจ “Enter Fantastic Strap” 1 ชิ้น - ซื้อหนังสือเอ็นเธอร์ ครบทุก 800 บาท รับฟรี กระเป๋า “Enter Fantastic Bag” 1 ใบ - ซื้อหนังสือแนวลึกลับสืบสวนของเอ็นเธอร์ ครบทุก 2 เล่ม รับฟรี แผ่นรองอเนกประสงค์ Enter to Suspense World Pad 1 ชิ้น - พิเศษเฉพาะ 6 วันแรก (26-31 มีนาคม 2558) ใบเสร็จทุกใบมูลค่า 400 บาทขึ้นไป รับฟรี ของพรีเมียมเพิ่ม 1 ชิ้น อาทิ จุ๊บติดกระจก Enter, หมอนรองข้อมือ LSK, พวงกุญแจ Enter Books Fan club, พวงกุญแจ No Hero, ถุง The Lost Hero & Red Pyramid, Postcard Yakumo, Holy box เป็นต้น (สินค้ามีจำนวนจำกัด และสงวนสิทธิ์ในการเลือกสินค้า) - พลาดไม่ได้กับ สินค้า Non Book ราคาพิเศษ อาทิ นาฬิกา ลาย Enter และลาย The Dark Sun ลด พิเศษ 35% จากราคาปกติ 399 บาท เหลือ 259 บาท หรือ Tag Enter 4 ชุด ราคาพิเศษเพียง 179 บาท (ชุด 1 Vampire Company/ชุด 2ท่านประธานบริษัทผู้เป็นอมตะ/ชุด 3 Blood Redemption /ชุด 4 7 Brother) ทั้งนี้ สาวกนักอ่านสามารถพบความสนุกไปกับนิยายแฟนตาซีสุดมันส์และแนวลึกลับสืบสวน พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นโดนๆ แบบเดียวกันนี้ที่ ร้าน Jamclub (ซอยแซมมี่ ข้างเมเจอร์ปิ่นเกล้า) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-840-4866 หรือ www.enter-books.com กิจกรรมความสนุกครั้งใหญ่แห่งปี!!! วัน / เวลา ชื่อกิจกรรม สถานที่ รายละเอียด วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2558 สุดยอดแห่งวรรณกรรม ห้อง Meeting Room 3 - พบกับการเปิดตัวสุดยอดวรรณกรรมใหม่ แนวลึกลับ-สอบสวน พร้อมสนุกกับเกมปริศนา...โชว์กึ๋น กับนักสืบเอ็นเธอร์บุ๊คส์ เวลา 14.00 - 17.00 น. Best Seller จากทั่วโลก - ประกาศผลผู้ชนะเลิศโครงการ Enter Books Writer Episode 4 ที่สุดโดย Enter Books - การประกวด Enter Books Cosplay Contest ที่เหล่า cosplay ตบเท้ายกขบวนมาประชันความเทพอย่างพร้อมเพรียง