งานแถลงข่าว Minor Food Group และ APMGroup ร่วมประกาศความสำเร็จของประเทศไทยในงาน ATD Conference 2015

ข่าวทั่วไป Thursday April 2, 2015 12:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--เอพีเอ็ม กรุ๊ป บริษัท ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และบริษัทที่ปรึกษาเอพีเอ็ม กรุ๊ปร่วมกันจัดงานแถลงข่าวขึ้นในวันที่ 31 มีนาคม 2558 ณ Minor Training Center เนื่องในโอกาสที่คุณปัทมาวลัย รัตนพล Chief People Officer บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด และ Chief People Officer & Chief Operating Officer บริษัท ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับคุณอริญญา เถลิงศรี Managing Director บริษัทที่ปรึกษาเอพีเอ็ม กรุ๊ป หนึ่งในองค์กรด้านที่ปรึกษาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในฐานะพันธมิตรของ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป ได้รับเกียรติเชิญเป็นวิทยากรหนึ่งเดียวจากประเทศไทยในงานประชุมองค์กรด้านการพัฒนาคนระดับโลกหรือ The Association for Talent Development (ATD) ณ เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-20 พฤษภาคม 2558 ในหัวข้อ Solving the Talent Crisis: Deploying the ATD Talent Framework โดยจะเป็นการร่วมกันเล่าให้โลกได้รับรู้ถึงเรื่องราวความสำเร็จของ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป ในการดำเนินโครงการเพื่อการพัฒนาบุคลากรที่มีศักยภาพสูงอย่างเต็มรูปแบบ นอกจากนี้บริษัท ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ยังได้รับรางวัล ATD Excellence Practice Awards สาขา Talent Management ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้โครงการที่มีแนวทางในการพัฒนาที่ควรค่าแก่การเรียนรู้อีกด้วย