ภาพข่าวแถลงข่าว “มหาสงกรานต์ ถนนสีลม” ณ ห้องดุสิตธานีฮอลล์

ข่าวทั่วไป Friday April 3, 2015 11:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ดร. วัลลภ สุวรรณดี ประธานที่ปรึกษาของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานงานแถลงข่าว “มหาสงกรานต์ ถนนสีลม” (Bangkok Songkran Festival @ Silom 2015) โดยได้รับเกียรติจาก พล.ต.ต. วิชัย สังข์ประไพ ที่ปรึกษาของผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร, พล.ต.ต. อดุลย์ ณรงค์ศักดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล, ตรีดาว อภัยวงศ์ โฆษกกรุงเทพมหานคร, วิเชฐ ตันติวนิช ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน), สุรชัย จงเลิศวราวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เครื่องดื่มกระทิงแดง จำกัด และสุกัญญา จันทร์ชู ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เข้าร่วมแถลงข่าว ณ ห้องดุสิตธานีฮอลล์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โดยงานสงกรานต์ถนนสีลมจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-14 เมษายน 2558 ตั้งแต่เวลา 15.00-21.00 น. ในภาพ: (จากซ้าย) พล.ต.ต. อดุลย์ ณรงค์ศักดิ์, ตรีดาว อภัยวงศ์, วิเชฐ ตันติวนิช, ดร. วัลลภ สุวรรณดี, พล.ต.ต. วิชัย สังข์ประไพ, สุกัญญา จันทร์ชู และสุรชัย จงเลิศวราวงศ์