ภาพข่าวเปิดตัว Now! In Season งานโปรโมทผลไม้ออสเตรเลียในไทย

ข่าวบันเทิง Tuesday April 21, 2015 12:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ สำนักงานการพาณิชย์ออสเตรเลียส ถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลีย ประจำประเทศไทย จัดงานเปิดตัวแคมเปญ ‘Now! In Season’ แคมเปญที่ทำการประชาสัมพันธ์ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้รู้จักและเลือกทานผลไม้คุณภาพจากออสเตรเลียตามฤดูกาลให้มากขึ้น โดยเริ่มเปิดตัวที่ประเทศไทยและตามด้วยฟิลิปปินส์และอินโดนีเซียตามลำดับ โดยมีแขกผู้มีเกียรติทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ห้องประชุม M23, โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆนี้ บุคคลในภาพ จากซ้ายไปขวา 1. สารกิต ชุติกุล, ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ, สำนักงานการพาณิชย์ออสเตรเลีย 2. มร. จอห์น มัวร์, องค์กรซัมเมอร์ฟรุ๊ตแห่งออสเตรเลีย 3. มร. เกรก วอลลิส, อัครราชทูต (การพาณิชย์), สถานทูตออสเตรเลีย 4. มร. เจฟฟ์ สก็อต, สมาคมองุ่นแห่งออสเตรเลีย 5. มร. โอลิเวีย เท็ท, องค์กรแอ็ปเปิ้ลและลูกแพร์แห่งออสเตรเลีย 6. มร. ฮัง โด, รัฐบาลแห่งรัฐวิคตอเรีย