สุดยอดอาหารฝรั่งเศสสไตล์เฟรนช์บิสโทร เมนูใหม่ยกขบวนท็อปติดดาว ณ ห้องอาหารวิวระฟ้าบลูสกาย บาร์แอนด์เรสเตอรองค์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง Wednesday May 6, 2015 10:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ห้องอาหารวิวระฟ้าบลูสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ได้ถูกขนานนามให้เป็น1 ใน 15 บาร์วิวระฟ้าที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของโลก จากการสำรวจของเว็บไซต์ “อาคิเทคเจอร์ อาร์ต ดีไซน์” (Architecture Art Design Website) พร้อมอวดโฉมอาหารฝรั่งเศสในสไตล์เฟรนช์บิสโทร (French Bistro) ยกชุดเมนูใหม่ทั้งหมดโดยเน้นความทันสมัยเรียบหรูอย่างมีสไตล์ระดับโรงแรม 5 ดาว ซึ่งหัวหน้าเชฟชาวฝรั่งเศส อีริค เบริโกด์ ได้ใช้ประสบการณ์กว่า 30 ปี ที่คร่ำหวอดในวงการอาหารทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ ใส่ใจทุกรายละเอียดและเฝ้าสังเกตความชื่นชอบของลูกค้า ซึ่งเชฟอีริคได้คัดสรรเฉพาะเมนูจานโปรดที่เป็นที่นิยมมากที่สุดมารังสรรค์เป็นสุดยอดเมนูอาหารฝรั่งเศสจานเด็ดที่การันตีความอร่อยและรับประกันความถูกใจ ตั้งแต่ 15 เมษายน 2558 นี้เป็นต้นไป เมนูใหม่จานเด็ดการันตีความอร่อย อาทิ ไข่ออนเซนราดซอสเห็ดและไส้กรอกสเปน (390 บาท++), ปลาซาร์ดีน มะเขือเทศ อะโวคาโดและพริกจากสเปนปรุงรส (380 บาท++), ลาซานญ่าตับห่านย่างราดซอสเห็ดทรัฟเฟิลดำท็อปด้วยฟองนมทรัฟเฟิล (850 บาท++), เนื้อวัววากิวมิยาซากิ จากประเทศญี่ปุ่นราดซอสไวน์แดง เสิร์ฟพร้อมผัดผักรวมนานาชนิดจากทวีปเอเชียและมันฝรั่งอบ (2,800 บาท++), หอยทากฝรั่งเศสผัดผักปรุงรสเสิร์ฟพร้อมผักโขมและซอสครีมสไตล์ฝรั่งเศส (350 บาท++),เนื้อแกะติดซี่โครงย่างคลุกดิจองมัสตาร์ดและเครื่องเทศ เสิร์ฟพร้อมถั่วขาวในซอสเครื่องเทศโรสแมรี่ (1,100 บาท++), ปลาค็อดเสิร์ฟพร้อมผักโขมและครีมซอสไข่ปลาคาเวียร์ (980 บาท++) ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานละมุนลิ้น อาทิ แอปเปิ้ลทาร์ต(190 บาท++) ขนมหวานสูตรดั้งเดิมจากประเทศฝรั่งเศส, เค้กช็อกโกแลตลาวา (190 บาท++) ฯลฯ ห้องอาหารวิวระฟ้าบลู สกาย : ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เปิดบริการเฉพาะมื้อค่ำทุกวันจันทร์ – อาทิตย์ : เวลา 18:00 – 02:00 น. (รับออเดอร์อาหารถึงเวลา 23.00 น.) สำรองที่นั่ง โทร: 02 541 1234 ต่อ 4151 / Email: fb_office@chr.co.th