ภาพข่าววิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ นิตยสาร MBA จัดเสวนา “Marketing Communication via event and leisure in digital era”

ข่าวทั่วไป Friday May 8, 2015 12:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--สื่อดี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ นิตยสาร MBA โดยบริษัท สื่อดี จำกัด จัดงานเสวนาในหัวข้อ “Marketing Communication via event and leisure in digital era” การสื่อสารทางการตลาดผ่านการจัดงานและสันทนาการในยุคดิจิตอล ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ 3 ท่านร่วมวงเสวนา ได้แก่ เกรียงไกร กาญจนะโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) พงษ์ระพี เตชพาหพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีทูเอส จำกัด และ อ.ดร. จันทิมา บรรจงประเสริฐ ผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านการตลาด วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร งานนี้อยู่ภายใต้งานแถลงข่าวเปิดหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาดการจัดงานและกิจกรรมสันทนาการ (Bachelor of Business Administration in Event and Leisure Marketing) โดย รศ.ดร. เกษร จันทร์ศิริ ผู้อำนวยการวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน