ภาพข่าวSPU : จิตอาสา… SDM Share and care คณะดิจิทัลมีเดีย ม.ศรีปทุม มอบสิ่งของให้กับน้องๆมูลนิธิบ้านนกขมิ้น

ข่าวทั่วไป Monday May 11, 2015 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม อาจารย์นพเกล้า ศรีมาตย์กุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะดิจิทัลมีเดีย นำทีมพี่ๆน้องๆนักศึกษาจากคณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม นำสิ่งของที่ได้จากการทำกิจกรรมจิตอาสา จากโครงการ SDM Share and care อาทิ เสื้อผ้าและสิ่งของต่างๆ มอบให้กับน้องๆบ้านนกขมิ้น ณ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น เขตคลองกุ่ม กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา และขอเชิญชวนทุกท่านที่มีจิตเมตตา ร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือกับมูลนิธิบ้านนกขมิ้น สืบเนื่องจากผลกระทบด้านเศรษฐกิจและการเมืองในประเทศไทย ทำให้มูลนิธิฯได้รับการบริจาคที่ลดลง แต่ราคาอาหารและค่าครองชีพกลับสูงขึ้น ส่งผลให้มูลนิธิฯขาดแคลนงบประมาณที่เพียงพอในการจัดสรรค่าอาหารให้กับเด็กๆ อีกทั้งยังไม่สามารถช่วยเหลือเด็กที่ถูกทอดทิ้งในประเทศไทยเพิ่ม การบริจาคของคุณสามารถทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริงมาสู่ชีวิตของเด็กผู้ด้อยโอกาสเหล่านี้คุณสามารถแบ่งปันความรัก ความห่วงใย และมอบอนาคตที่สดใสแก่นกตัวน้อยไร้รังนอนโดย 1.เช็คธนาคาร หรือ แคชเชีนร์เช็ค สั่งจ่ายมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ขีดคร่อม 2.โอนเงินเข้า บัญชีออมทรัพย์ ชื่อบัญชี : มูลนิธิบ้านนกขมิ้น ธนาคารทหารไทย สาขาสุขาภิบาล3 หมายเลขบัญชี 144-2-12638-7,ธนาคารกรุงเทพ สาขาลาดพร้าว หมายเลขบัญชี 129-5-21931-3 !... ช่วยกันคนละไม้คนละมือ สังคมของเราจะได้น่าอยู่ยิ่งขึ้น