เซเลบสาวคนดังเผย เพราะคู่แข่งคือเวลา แค่คิดเร็วในทุกโอกาส ก็ประสบความสำเร็จได้เร็ว

ข่าวทั่วไป Friday July 3, 2015 18:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ เมื่อ "เวลา" เป็นคู่แข่งคนสำคัญ และเป็นสิ่งท้าทายคนที่รุ่นใหม่ไฟแรงอย่างเราทุกคนที่ต้องการจะประสบความ สำเร็จในชีวิต เราจึงต้องเอาชนะเวลาด้วยการคิด และตัดสินใจที่รวดเร็วในทุกโอกาส เพราะทำให้เราได้เปรียบ และเดินนำหน้าคนอื่นก้าวหนึ่งเสมอ ซึ่งทำให้เราสามารถทำงานต่างๆ ได้อย่างดี และประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว นายบุญเลิศ สุขเสรีทรัพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ปีนี้เราได้วิจัยพบว่ากลุ่มคนวัยทำงานรุ่นใหม่ไฟแรง มีความคิดสร้างสรรค์ที่น่าสนใจ และมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ซึ่งกลุ่มคนเหล่านี้มีความต้องการและมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จตั้งแต่ อายุยังน้อย ทำให้มีหลายบทบาทในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ พร้อมๆ กับการมีธุรกิจส่วนตัว แต่ทุกคนต่างก็มีคู่แข่งคนเดียวกันนั่นคือ เวลา ซึ่งแต่ละคนนั้นมีเวลาในแต่ละวันที่เท่ากัน ดังนั้นหากเราสามารถคิดวิเคราะห์ได้อย่างรวดเร็ว ตัดสินใจได้อย่างถูกต้องฉับไวแล้ว จะทำให้เราสามารถคว้าความสำเร็จในทุกโอกาสที่เข้ามาได้อย่างรวดเร็ว ด้วยพฤติกรรมของคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่ต้องทำงานแข่งกับเวลา และพร้อมที่จะคว้าทุกโอกาสที่เข้ามา เพื่อให้ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แบรนด์ เจนยู โสมสกัด จึงเปิดตัวแนวคิด "คิดเร็วในทุกโอกาส ก็ประสบความสำเร็จได้เร็ว" เพราะแบรนด์ เจนยู โสมสกัด มีสารจินเซนโนไซด์ เจนโปร มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง พร้อมรสชาติอร่อย ดื่มง่าย ช่วยตอบโจทย์ของคนวัยทำงานยุคใหม่เหล่านี้ได้อย่างครบถ้วน พร้อมเปิดตัว บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เป็น The Icon คนใหม่ล่าสุด เพราะบอยเป็นคนรุ่นใหม่ที่ไม่ปล่อยโอกาสดีๆ ที่เข้ามาให้ผ่านไป จึงทำให้วันนี้ไม่เพียงแค่เป็นพระเอกหนุ่มหล่อ และนักแสดงที่มากความสามารถเท่านั้น แต่บอยยังเป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่ดูแลธุรกิจถึง 3 ธุรกิจด้วยกัน ดังนั้นจึงต้องทำงานแข่งกับเวลาในทุกๆ วัน และเพื่อให้ชนะข้อจำกัดของเวลา จึงต้องคิดเร็ว แก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็วและตัดสินใจอย่างฉับไว เพื่อให้ธุรกิจที่ทำนั้นประสบความสำเร็จ งานนี้มี 2 เซเลบสาวคนดังร่วมเผยเคล็ดลับที่จะทำให้ประสบความสำเร็จได้เร็วตั้งแต่อายุยังน้อย น้องมิ๊งค์-ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ ไฮ โซสาวคนสวยมากความสามารถ "มิ๊งค์ว่าคนรุ่นใหม่ในปัจจุบันมีความสามารถที่หลากหลายมาก และมีความกล้าที่จะแสดงออกซึ่งสิ่งที่ตัวเองคิด และตั้งเป้าหมายไว้ เพื่อที่จะประสบความสำเร็จ ซึ่งมิ๊งค์เองก็เป็นหนึ่งในนั้นคะ ทำให้ตอนนี้มิ๊งค์มีหลายบทบาท และทำงานหลาอย่างมากในแต่ละวัน ซึ่งที่ทำอยู่ตอนนี้ก็มีงานสอนภาษาอังกฤษ กับสอนทำอาหารอยู่ที่บ้าน พร้อมกับดูแลธุรกิจขายผ้าห่มทางออนไลน์ นอกจากนี้แล้วก็ยังช่วยคุณพ่อคุณแม่ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ซึ่งเป็นธุรกิจ ของครอบครัว รวมทั้งเป็นคอลัมน์นิสต์เขียนบทความเกี่ยวกับอาหารสุขภาพ และการออกกำลังกายลงหนังสือพิมพ์คมชัดลึกด้วยคะ ซึ่งอาจจะดูว่าสิ่งที่มิ๊งค์ทำมีเยอะมาก แต่เคล็ดลับที่สำคัญของมิ๊งค์คือการที่สามารถคิด และตัดสินใจได้อย่างฉับไว ทำให้สามารถทำงานทุกอย่างเสร็จได้อย่างรวดเร็ว และบริหารงานทุกอย่างได้อย่างลงตัว รวมทั้งประสบความสำเร็จในทุกงานที่ทำ นอกจากนี้มิ๊งค์ยังเหลือเวลาให้กับครอบครัวและเพื่อนๆ ที่มิ๊งค์รักดัวยคะ มิ๊งค์ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่ต้องการประสบความสำเร็จในชีวิต อย่ามองข้ามความเร็วในการคิดและทำสิ่งต่างๆ และข้อจำกัดด้านเวลาของทุกคนจะหมดไป แล้วความสำเร็จก็จะมาอยู่ตรงหน้าทุกคนคะ หมูแดง – ชนินธิดา จันทรุเบกษา ไฮ โซสาวหน้าหวานคนเก่ง ตอนนี้ทุกคนต่างก็พยายามที่จะทำอะไรที่เป็นธุรกิจ หรือกิจการของตัวเอง ซึ่งหมูแดงคิดว่าเป็นสิ่งที่ดีทีทำให้เราได้แสดงศักยภาพในการทำงานของเราออก มาได้อย่างเต็มที่ รวมถึงได้ประสบการณ์ใหม่ๆ จากงานที่แตกต่างกันออกไปด้วย ซึ่งส่วนตัวหมูแดงเองนอกจากงานประจำที่ทำอยู่ทุกวันแล้ว ก็ยังทำขนมขายในอินสตาแกรมด้วย เพราะต้องการจะประสบความสำเร็จจากธุรกิจที่เราทำขึ้นด้วยตัวเอง รวมทั้งเกรงใจคุณพ่อคุณแม่ไม่อยากขอเงินมาใช้จ่ายส่วนตัว หมูแดงจึงเลือกทำธุรกิจร้านขนมเล็กๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่หมูแดงรัก และทำได้ดี เพราะหมูแดงเชื่อว่าคนเราสามารถประสบความสำเร็จได้ทุกวัย แค่เราอย่าให้อายุมาเป็นตัวตัดสิน แต่ให้ความสามารถและศักยภาพที่มีในตัวเรา รวมทั้งการคิด และตัดสินใจทำสิ่งต่างๆ ได้รวดเร็วก่อนคนอื่น ก็จะทำให้เรามีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จก่อนคนอื่นๆ แล้ว ซึ่งหมูแดงคิดว่าแบรนด์ เจนยู สามารถตอบโจทย์ความต้องการ และเทรนด์ของคนในสังคมได้อย่างดี เป็นตัวช่วยที่ดีเวลาที่ทุกคนต้องการประสบความสำเร็จ แถมยังสะดวก และดื่มง่ายด้วยคะ สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ จำกัด คุณคนึงนิตย์ โทร.02-718-3800 ต่อ 131