ภาพข่าวพีอีเอ เดินสายจัดงานสัมมนาด้านไฟฟ้าแสงสว่างเพื่อผู้ประกอบการ จ. ภูเก็ต พร้อมโปรโมตงาน Thailand Lighting Fair 2015

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 7, 2015 12:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ นายสุธี ทองแย้ม (ที่ 3 จากซ้าย) รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ร่วมเป็นเกียรติเปิดงานสัมมนา "Mid LIGHT Crisis (วิกฤติไฟฟ้าไทย) – เตรียมพร้อมรับและรุกสู่ AEC" โดยมี นายเลิศชาย แก้ววิเชียร (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค นายจรัล ส่างสาร (ซ้ายสุด) เลขาธิการหอการค้าจังหวัดภูเก็ต นายวรวุฒิ ก่อก้องวิศรุต (ขวาสุด) ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์กลุ่มธุรกิจไฟฟ้าและอุปกรณ์แสงสว่าง บริษัท ฟิลิปส์ อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ นางสาวพาขวัญ เจียมจิโรจน์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดิ เอ็กซ์ซิบิส จำกัด ร่วมเป็นวิทยากรในงาน พร้อมด้วยนายวราห์ จันทร์เจ้า (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 2 (ภาคใต้) ร่วมให้การต้อนรับ ณ โรงแรมโบ๊ทลากูน รีสอร์ท จ. ภูเก็ต เมื่อเร็วๆ นี้ งานสัมมนานี้เป็นกิจกรรมหนึ่งของงาน "Thailand Lighting Fair 2015" ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 19 - 21 สิงหาคม 2558 ณ ฮอลล์ 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค