ภาพข่าวม.ศรีปทุม ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.ฐิตาภรณ์ สินจำรูญศักดิ์ และ ดร.วราภรณ์ ไทยมา 2 ผู้บริหาร ม.ศรีปทุม เข้ารับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น การประชุมวิชาการระดับชาติ (สสอท.) ประจำปี 2558

ข่าวทั่วไป Monday July 27, 2015 09:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม ผศ.ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมแสดงความยินดี กับ ผศ.ดร.ฐิตาภรณ์ สินจรูญศักดิ์ คณบดีคณะบัญชี(ที่3จากขวา) และ ดร.วราภรณ์ ไทยมา ผู้อำนวยการหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา และผู้อำนวยการสถาบันภาษาและวัฒนธรรม นานาชาติศรีปทุม(ที่3จากซ้าย) 2 ผู้บริหารมหาวิทยาลัยศรีปทุม ในโอกาสเข้ารับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่น การนำเสนอบทความวิจัย ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2558 โดยมี ดร.พรชัย มงคลวนิช นายกสมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชน แห่งประเทศไทย เป็นประธานการมอบรางวัลในครั้งนี้ ณ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งจัดโดยสมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย เมื่อวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2558 ที่ผ่านมา