ห้างแว่นท็อปเจริญชวนจิตอาสาร่วมกิจกรรมในงานแถลงข่าวเปิด “โครงการแว่นตาเพื่อน้อง” 5 ส.ค. นี้

ข่าวทั่วไป Tuesday July 28, 2015 14:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--เวิรฟ ห้างแว่นท็อปเจริญ ร่วมกับ มูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย ขอเชิญชวนประชาชนจิตอาสาร่วมกิจกรรมในงานแถลงข่าวเปิด “โครงการแว่นตาเพื่อน้อง” สนองพระราชประสงค์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี องค์ประธานกรรมการอำนวยการมูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทยในการช่วยเหลือเด็กและเยาวชนที่มีปัญหาด้านสายตาในพื้นที่ห่างไกลทั่วประเทศให้มีสุขภาพตาที่ดีขึ้น สามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้อย่างปกติและได้รับการศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมร่วมส่งมอบกำลังใจผ่านกิจกรรมแบ่งปันน้ำใจด้วยการจัดทำซองใส่แว่นตาดี.ไอ.วาย. เพื่อนำไปมอบให้กับเด็กและเยาวชนต่อไป ภายในงานท่านจะได้พบกับศิลปินดาราชื่อดัง อาทิ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล เจสซี่-เจสสิกา ภาสะพันธุ์ และอันดา-กุลฑีรา ยอดช่าง ที่จะมาร้องเพลงส่งมอบกำลังใจ พร้อมร่วมพูดคุยในหัวข้อ “สายตาของเยาวชน...จุดเริ่มต้นของการศึกษา” ในวันพุธที่ 5 สิงหาคม2558 นี้ ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.topcharoen.co.th