ภาพข่าวเคทีซีส่งมอบดีวีดีบทเพลงภาษามือแก่มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวก ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ภายใต้กิจกรรม “เคทีซีร้องเพลงให้น้องดู”

ข่าวทั่วไป Friday August 21, 2015 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--บัตรกรุงไทย เมื่อเร็วๆ นี้ นายศุขสนั่น โชติกเสถียร (กลางซ้าย) ประธานกรรมการ และ ดร.มลิวัลย์ ธรรมแสง (ที่ 3 จากซ้าย) เลขาธิการมูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวก ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เป็นผู้แทนรับมอบดีวีดีภาษามือประกอบเพลง ‘ฤดูที่แตกต่าง’ และ ‘Live & Learn’ จำนวน 600 แผ่น จากนางสาวสุชาดาวีระสกุลรักษ์ (กลางขวา) ผู้อำนวยการ – สื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ “เคทีซี หรือ บริษัทบัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ภายใต้กิจกรรม “เคทีซีร้องเพลงให้น้องดู” ซึ่งได้รับการสนับสนุนสิทธิเพลงโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย จากคุณบอย โกสิยพงษ์ ผู้แต่งเพลง บริษัท เลิฟ อิส จำกัด (LOVEiS) และได้รับความร่วมมือจากชมรมศิษย์สัมพันธ์วิทยาลัยราชสุดา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเป็นวิทยากรสอนภาษามือเพื่อให้การสื่อสารภาษามือถูกต้องและเป็นสากล อนึ่ง มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวก ได้รับอนุญาตให้จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2495 ได้หมายเลขทะเบียนที่ 112 สำนักงานของมูลนิธิตั้งอยู่ ณ บ้านเลขที่ 137 ถนนพระราม 5 ตำบลถนนนคร-ไชยศรี อำเภอดุสิต ในปี พ.ศ. 2507 สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานพระบรมราชินูปถัมภ์แก่มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวก และได้ชื่อว่า “มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวก ในพระบรมราชินูปถัมภ์” ตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา