อีซูซุเปิดเวทีค้นหานักสร้างสรรค์ไอเดียสุดครีเอท ในโครงการ Isuzu Creative Brains Challenge 2015

ข่าวยานยนต์ Thursday September 3, 2015 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ได-อิจิ คิคากุ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เชิญนิสิต นักศึกษาร่วมสร้างสรรค์ไอเดียสุดครีเอทในการประกวดวิดีโอคลิป และแผนการโปรโมทวิดีโอคลิปในสไตล์คนรุ่นใหม่ ในโครงการ "Isuzu Creative Brains Challenge 2015" เพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้กับรถปิกอัพ อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ ชิงรางวัลชนะเลิศทุนการศึกษา 200,000 บาท และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท สิ้นสุดการรับสมัครและส่งผลงานวันที่ 10 พฤศจิกายน ศกนี้ คุณปนัดดา เจณณวาสิน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวว่า "อีซูซุได้จัดโครงการ "Isuzu Creative Brains Challenge 2015" อีซูซุ...คิดให้ต่างอย่างคนรุ่นใหม่ เพื่อเปิดโอกาสให้น้องๆ นิสิตนักศึกษาในระดับอุดมศึกษา ได้โชว์ศักยภาพผ่านการสร้างสรรค์ไอเดียผ่านวิดีโอคลิป รวมถึงแผนการโปรโมทวิดีโอคลิป ภายใต้หัวข้อ "Isuzu D-Max X-Series…ปิกอัพสำหรับคนรุ่นใหม่" โดยปีนี้เราได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการประกวดให้มีลักษณะสร้างสรรค์ในเชิงครีเอทีฟมากขึ้น ซึ่งจะเป็นโอกาสที่ดีให้น้องๆ ได้ฝึกฝนฝีมือและไอเดียอย่างเต็มที่" การประกวด "Isuzu Creative Brains Challenge" เป็นโครงการประกวดวิดีโอคลิป และแผนการโปรโมทวิดีโอคลิป เพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้กับรถปิกอัพอีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ ในการเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ เปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษา ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี หรือเทียบเท่า จากสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ อายุไม่เกิน 25 ปี ทีมละ 3-5 คน โดยมาจากสถาบันเดียวกัน แต่ไม่จำกัดคณะ และชั้นปี พร้อมอาจารย์ที่ปรึกษา 1 ท่าน ผู้สมัครสามารถส่งผลงานที่เป็นวิดีโอคลิป ที่มีความยาวไม่ต่ำกว่า 30 วินาที และไม่เกิน 4 นาที พร้อมแผนการโปรโมทคลิป ซึ่งต้องประกอบด้วย การกำหนดกลุ่มเป้าหมาย การวิเคราะห์พฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมาย การเลือกใช้ช่องทาง และวิธีการเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่สามารถปฏิบัติได้จริง โดยความยาวของแผนโปรโมทคลิปไม่ควรเกิน 10 หน้ากระดาษA4 ขนาดตัวอักษร 14 (Angsana New หรือ Cordia New) เพื่อชิงรางวัลชนะเลิศทุนการศึกษา 200,000 บาท และรางวัลอื่นๆรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท หมดเขตส่งผลงานวันที่ 10 พฤศจิกายน ศกนี้ ติดตามรายละเอียดการแข่งขันและสมัครได้ที่ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด www.isuzucreativebrainschallenge.com และwww.facebook.com/ISUZUICBC