สัมมนาเชิงวิชาการ “ระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ ข้อกำหนด การออกแบบ ติดตั้ง ควบคุมและบำรุงรักษา”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 1, 2015 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--เทคโนโลยี มีเดีย สมาคมวิศวกรไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์แห่งประเทศไทย (IEEE Thailand Section) และ IEEE Power & Energy Society - Thailand ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของพลังงานทดแทนโดยเฉพาะพลังงานแสงอาทิตย์ จึงได้จัดสัมมนาเชิงวิชาการ "ระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ ข้อกำหนด การออกแบบ ติดตั้ง ควบคุมและบำรุงรักษา" ครั้งที่ 2 ขึ้นใน วันที่ 9-11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 เวลา 08.00 - 17.00 น. ณ ห้องประชุม Meeting Room ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โอกาสนี้ IEEE Power & Energy Society - Thailand (IEEE-PES) จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่าน หรือผู้แทนจากหน่วยงาน องค์กรของท่านเข้าร่วมการอบมรมเชิงวิชาการตามวัน-เวลา และสถานที่ดังกล่าว โดยการดำเนินการจัดอบรมในครั้งนี้ IEEE Power & Energy Society - Thailand ได้มอบหมายให้ บริษัท เทคโนโลยี มีเดีย จำกัด เป็นผู้ดำเนินการ ค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน - สมาชิก IEEE หน่วยงานราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และมหาวิทยาลัย ท่านละ 6,420 (อัตรานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว) - บริษัท โรงงาน และบุคคลทั่วไป ท่านละ 7,490 บาท (อัตรานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เทคโนโลยี มีเดีย จำกัด โทร. 0-2354-5333 Ext. 510 (คุณภัทรกันต์) คลิกดูข้อมูลการสัมมนาเพิ่มเติมและลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ http://www.greennetworkthailand.com/solar