ภาพข่าวการบินไทยร่วมบริจาควัสดุอลูมิเนียมแก่มูลนิธิขาเทียม

ข่าวทั่วไป Friday October 9, 2015 10:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--การบินไทย นางธิติมา มณีไพโรจน์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายภาพลักษณ์องค์กร กิจการเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ นำวัสดุอลูมิเนียมที่ได้รับบริจาคจากพนักงานการบินไทยทุกภาคส่วน รวมจำนวนกว่า 90 กิโลกรัม หรือ ประมาณ 400,000 ชิ้น มอบแก่มูลนิธิขาเทียมในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เพื่อจัดทำขาเทียมพระราชทานแก่คนพิการที่ด้อยโอกาส โดยมี พลโทนายแพทย์ ธำรงรัตน์ แก้วกาญจน์ (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานกรรมการและนายเกรียงฤทธิ์ สุขเจริญสิน (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการมูลนิธิขาเทียม เป็นผู้รับมอบ อนึ่ง วัสดุอลูมิเนียมจำนวน 2 กิโลกรัม สามารถผลิตขาเทียมได้ 1 ขา ซึ่งมูลนิธิขาเทียมในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ถนนบำรุงเมือง เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ เปิดรับบริจาควัสดุอลูมิเนียมต่างๆ เป็นจำนวนมาก เพื่อผลิตขาเทียมที่ยังคงขาดแคลนและมีความต้องการใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง