บริษัท ปราณ พับลิชชิ่ง จำกัด นำโดย สำนักพิมพ์ปราณ สำนักพิมพ์สัปปายะ และสำนักพิมพ์บอลลูน ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานเปิดตัวหนังสือเล่มใหม่ล่าสุด

ข่าวทั่วไป Thursday October 22, 2015 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--สำนักพิมพ์ปราณ สำนักพิมพ์ปราณ และสำนักพิมพ์ในเครือ ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานเปิดตัวหนังสือ 3 เล่มใหม่ล่าสุด "มรณา วิชาสุดท้าย" เขียน โดย ท่าน ว.วชิระเมธี "พระอาทิตย์เที่ยงวัน พระจันทร์เที่ยงคืน" This too shall Pass บทความสร้างแรงบันดาลใจ ที่ยังไม่เคยตีพิมพ์ที่ไหน จากเน็ตไอดอลรักการอ่าน มะลิ - อภิชญา มาลาศรี และหนังสือ "ก่อร่างสร้างกาย" เขียนโดยนักแสดงหนุ่มรุ่นใหม่มากความสามารถ ก็อต - จิรายุ ตันตระกูล พร้อมเปิดตัว นิตยสาร Dream On นิตยสารแนว How to เล่มแรกของประเทศไทย ที่รวบรวมบทความให้ความรู้เรื่องราวการทำงาน สร้างแรงบันดาลใจ พร้อมจุดประกายให้ผู้อ่านเดินตามฝัน ในคอนเซ็ปต์ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ 'Create Your Dream & Be Inspired'พูดคุยกับบรรณาธิการ เหล่านักเขียนถึงแรงบันดาลใจ และเรื่องราวที่มาของหนังสือ นำทีมโดย เมษ พิชญพล บรรณาธิการสำนักพิมพ์ปราณ พร้อมด้วย วาววา ณิชารีย์ นักแสดงช่อง 3 กับบทบาทใหม่ บรรณาธิการบริหาร ในวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 58 เวลา 16.00 – 17.00 น. ณ เวทีกลาง โซนเอเทรี่ยม ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 20 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์