บริษัท เมอร์ค ร่วมกับ สมาคมโรคเบาหวานแห่งประเทศไทยฯ จัดสัมมนาในหัวข้อ โรคชาปลายประสาท รู้ทันป้องกันได้

ข่าวทั่วไป Monday November 16, 2015 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ซีเคร็ท คอมมูนิเคชั่นส์ บริษัท เมอร์ค จำกัด ร่วมกับ สมาคมเบาหวานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดสัมมนาใน "โรคชาปลายประสาท รู้ทัน ป้องกันได้" ในวันอังคารที่ 1ธันวาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป ณ ศาลาภิรมย์ภักดี สวนลุมพินี เพื่อรณรงค์ให้ความรู้แก่ผู้ป่วยโรคเบาหวาน และประชาชนทั่วไป รับรู้ถึงความอันตรายของ โรคชาปลายประสาท ภัยเงียบที่ผู้ป่วยเบาหวานพึงระวัง โดยได้รับเกียรติจาก พล.ต.หญิง ศ.คลินิก อัมพา สุทธิจำรูญ อุปนายกสมาคมโรคเบาหวานแห่งประเทศไทยฯ มาให้ความรู้ในหัวข้อ "อาการชา ภัยใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม" และร่วมออกกำลังกายต้านอาการชา โดย อาจารย์สุวัฒน์ อภิสิทธิ์เสรีกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านแพทย์แผนไทย พร้อมแขกรับเชิญคนพิเศษ "หนุ่ม-ศรราม และ คุณพ่อชุมพร เทพพิทักษ์" ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมสัมมนา "โรคชาปลายประสาท รู้ทันป้องกันได้" สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 081 622 6444 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ จำกัดเพียง 250 ที่นั่ง