กิจกรรมโทลล์จับรางวัลตั๋วเครื่องบินครั้งที่1

ข่าวทั่วไป Monday December 28, 2015 11:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--BaanPR ต้อนรับปีใหม่ บมจ. ทางยกระดับดอนเมือง จับมือ ไทยสไมล์ ขานรับนโยบายไทยเที่ยวไทยจับฉลากผู้โชคดีแคมเปญ "Tollway Lucky Way ใบเสร็จพาเที่ยว ลุ้นเที่ยวไทย บินกับไทยสมายล์ Fly to Chiangmai & Phuket"นายธานินทร์ พานิชชีวะ กรรมการผู้จัดการบริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า ตามที่บริษัทฯ ในฐานะผู้ให้บริการ และจัดเก็บค่าผ่านทางยกระดับสายอุตราภิมุข (ดอนเมืองโทลล์เวย์) ได้เปิดตัวแคมเปญต้อนรับเทศกาลปีใหม่ "Tollway Lucky Way ใบเสร็จพาเที่ยว ลุ้นเที่ยวไทย บินกับไทยสมายล์ Fly to Chiangmai & Phuket" มาตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ได้มีการผนึกสองพันธมิตร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด สายการบินของคนไทยที่ให้บริการสายการบินระยะทางใกล้ และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อสนันสนุนการท่องเที่ยวภายในประเทศกระตุ้นเศรษฐกิจไทยตามนโยบายรัฐบาล และยังถือโอกาสขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการดอนเมืองโทลล์เวย์มาอย่างต่อเนื่อง โดยเพียงแค่นำชิ้นส่วนใบเสร็จค่าผ่านทางมาส่งชิงโชคตามจุดที่กำหนด ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา เพื่อลุ่นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ เส้นทางกรุงเทพ-เชียงใหม่ และ กรุงเทพ-ภูเก็ต ทั้งหมด 125 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมเป็น 250 ที่นั่ง มูลค่า 800,000 บาท ในการจับฉลากครั้งแรก เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2558 จะมีการประกาศรายชื่อผู้ได้รางวัลในหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ และ หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ ฉบับวันที่ 25 ธันวาคม 2558 และใน www.tollway.co.th. และจะมีการจับฉลากผู้โชคดีอีก 4 ครั้ง คือในวันที่ 7 และ 28 มกราคม 2559, 18 กุมภาพันธ์ 2559 และ 10 มีนาคม 2559 ซึ่งในการจับรางวัลครั้งสุดท้าย จะมีการมอบรางวัลพิเศษสำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายค่าผ่านทางผ่านบัตรสมาชิก 7 card สูงสุด จำนวน 10 ท่าน โดยมอบแต้มให้ทันทีคนละ 1 แสน แต้ม เพื่อเป็นการส่งเสริมนโยบายการใช้ตั๋วร่วมจากทางรัฐบาล โดยผู้ใช้บริการดอนเมืองโทลล์เวย์ยังสามารถส่งใบเสร็จร่วมลุ้นตั๋วเครื่องบินได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 สำหรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ดอนเมืองโทลล์เวย์เตรียมยกระดับความปลอดภัยและเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการที่เดินทางท่องเที่ยวและกลับภูมิลำเนาในช่วงวันหยุดยาว โดยจัดเตรียมหน่วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่จราจรประจำจุดต่างๆ ตลอดเส้นทางเพื่อให้ความช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้เส้นทาง ซึ่งจะมีปริมาณหนาแน่นเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวเมื่อเทียบกับช่วงปกติ นอกจากนี้ ในวันที่ 28-30 ธันวาคม 2558 ดอนเมืองโทลล์เวย์ ร่วมกับ กองบังคับการตำรวจจราจร และแขวงการทางกรุงเทพ ได้มีการรณรงค์เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่บนท้องถนนในช่วงเทศกาล ณ ด่านอุตราภิมุข (ด่านดินแดง 2) โดยจะมีการตั้งจุดตรวจเช็คสภาพรถเบื้องต้น เป็นการเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทางให้แก่ผู้ใช้เส้นทาง และยังจัดเตรียมของที่ระลึกเพื่อมอบให้แก่ผู้ใช้บริการทางยกระดับเพื่อแสดงความขอบคุณในช่วงเทศกาลแห่งความสุขอีกด้วย