บ้านสมเด็จฯ เอนเตอร์เทนเมนท์ รุกหนักความบันเทิงตลอดปี?2558?พร้อมผุดโปรเจกต์ใหญ่ในปีหน้า!!

ข่าวบันเทิง Tuesday January 5, 2016 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--บ้านสมเด็จฯ เอนเตอร์เทนเมนท์ เรียกได้ว่ารุกหนักครบครันทุกความบันเทิงจริงๆ สำหรับ "บ้านสมเด็จฯ เอนเตอร์เทนเมนท์" สร้างสรรค์กิจกรรมความรู้คู่ความบันเทิง(Edutainment) ถือได้ว่าเป็น "มหาวิทยาลัยแห่งแรกของเมืองไทย" กับเอนเตอร์เทนเมนท์ครบวงจร!! โดยสาขาวิชาการโฆษณาและธุรกิจบันเทิง คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ส่งเสริมนักศึกษาให้เรียนรู้ และลงมือปฎิบัติจริง! กับแนวคิดที่ว่าด้วย "วิชาการสู่ภาคปฏิบัติอย่างมืออาชีพ" โดยมีคณาจารย์และมืออาชีพ ควบคุมงานอย่างใกล้ชิด อาทิ อ.พิมพ์พิไล ไทพิทักษ์ / อ.ภัทรนันท์ ไวทยะสิน /อ.เพียรพิลาส พิริยาโภคานนท์ /อ.ดวงพร พงศ์ผาสุก /อ.จันทรัศมิ์ สิริวุฒินนท์ /อ.ณัฏฐ์ เดชะปัญญา / อ.รพี พิเชียรภาคย์ ผลงานตลอดปี?2558?ของ?"บ้านสมเด็จฯ เอนเตอร์เทนเมนท์" มีดังนี้ บ้านสมเด็จฯเรคคอร์ด (bansomdej record?ค่ายเพลงแห่งแรกในสถาบันการศึกษา)?ส่งผลงานชิ้นเยี่ยมข้ามปี รวมศิลปินคุณภาพจากหลากหลายค่ายเพลงชื่อดังผนึกกำลังครั้งใหญ่ "Our Beloved KING project."?ร่วมร้องเพลงเทิดพระเกียรติ เพื่อรำลึกถึงพ่อแห่งแผ่นดิน ในเพลง เดิมพันที่ยิ่งใหญ่ (๖๐ ล้านดวงใจขอถวายให้ ๑ องค์ราชัน) ?http://youtu.be/4PFs0hctyhk?ร่วมขับร้องโดย พันเอกวินธัย สุวารี,กวาง?AB Normal,เก้า จิรายุ,อัทธ์?Yes'sir Days,ฟิล์ม บงกช,โทนี่ รากแก่น,สงกรานต์ รังสรรค์,พัดชา?AF,ปุ้ย ดวงพร,ณัฏฐ์ เดชะปัญญา,ธันวา บุญสูงเนิน และศิลปินนักศึกษาบ้านสมเด็จฯเรคคอร์ด กลางปี 2558 ได้สร้างศิลปินหน้าใหม่?GRAY ? https://www.youtube.com/watch?v=WxSQHfWBdPk ,? และปิดท้ายปลายปีด้วยวง DEEPDOWN ?https://www.youtube.com/watch?v=TBtPftyZXbI บ้านสมเด็จฯฟิล์ม (bansomdej film?ค่ายภาพยนตร์ในสถาบันการศึกษา) บวงสรวงและดำเนินการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องแรก ที่มีชื่อว่า "My Rhythm" โดยทีมงานนักศึกษาและคณาจารย์บ้านสมเด็จฯกว่าร้อยชีวิต?ร่วมกับผู้กำกับและทีมงานมืออาชีพ งาน?Show case "เด็จฯสาด"?การนำเสนอผลงานแต่งหน้า การออกแบบชุด และแฟชั่นโชว์ของนักศึกษา / เสวนาจากวิทยากร ในแวดวงโฆษณาและธุรกิจบันเทิง บ้านสมเด็จฯโชวบิส (bansomdej showbiz)?กับการจัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบโดย นักศึกษา ในงาน "ทีเด็จฯ"?LOMOSONIC CONCERT!?พร้อมโชว์เปิดบนเวทีจากเหล่านักศึกษา นิเทศศาสตร์ บ้านสมเด็จฯ อลังการละครเวทีการกุศล "บุหลันลอยเลื่อน" The Musical and Mini Concert. โดยร่วมกับ สาขาวิชาการสื่อสารมวลชนและสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ มรภ.บ้านสมเด็จฯ ซึ่งเป็นการรวมตัวของศิลปินรุ่นใหญ่สู่รุ่นเล็ก ด้วยฝีมือระดับคุณภาพ ณ บ้านเอกะนาค?นำแสดงโดย เก่ง ธชย, แก้ม กุลกรณ์พัชร์, ปุ้ย ดวงพร, เคี้ยง กิตติ และนักศึกษา จากมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา พร้อมโชว์มินิคอนเสิร์ตจาก คุณสุเทพ วงค์กำแหง คุณ ทิพย์วัลย์ ปิ่นภิบาล คิง พิเชษฐ์ ฯลฯ พิธีกรดำเนินรายการโดย คุณโรจ ควันธรรม รายได้ทั้งหมดเพื่อมอบให้ผู้ป่วยโรคแพ้ภูมิตนเอง.... ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ได้ผลตอบรับอย่างดีเยี่ยม ทั้งด้านการศึกษา การลงมือปฏิบัติจริงสู่ความเป็นมืออาชีพในอนาคต และผลตอบรับจากบุคคลภายนอก ทำให้รู้จักกันอย่างแพร่หลายมากขึ้น เรียกได้ว่าปลุกกระแสความบันเทิงให้วงการศึกษาไทยได้คึกคักอย่างต่อเนื่องตลอดปี?2558 ณัฏฐ์?เดชะปัญญา กรรมการบริหาร "บ้านสมเด็จฯ เอนเตอร์เทนเมนท์" ได้กล่าวว่า...ในโปรเจกต์ที่ผ่านมาถือว่าได้ผลตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากหลายๆ ฝ่าย ทั้งทางนักศึกษาให้ความสนใจเป็นอย่างมาก คณาจารย์ทุกท่านต่างก็ร่วมแรงร่วมใจกันพัฒนาให้วงการการศึกษาสามารถดำเนินการควบคู่กับความบันเทิง?อีกทั้งยังได้รับความสนใจและการสนับสนุนจากสื่อมวลชนทุกแขนงอย่างล้นหลาม....และเราไม่หยุดเพียงเท่านี้ ยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลงานออกสู่ตลาดบันเทิงเพื่อพัฒนาศักยภาพวงการการศึกษาไทย ในปีหน้าท่านจะได้ชมผลงานจากนักศึกษาอีกมากมาย และตอนนี้ภาพยนตร์เรื่อง "My Rhythm" จาก บ้านสมเด็จฯ ฟิล์ม ใกล้จะเสร็จสมบรูณ์แล้ว ในปีหน้าอาจจะได้ชมกันครับ และอีกหลายโปรเจกต์ใหญ่ที่อยู่ในระหว่างเตรียมดำเนินการ มีความบันเทิงอีกมากมายที่จะทยอยให้ทุกท่านได้สัมผัสกันตลอดปี?2559?และเราไม่อยากให้พลาด ยังไงฝากติดตามผลงานของพวกเรากันด้วยนะครับ?