คณะทำงานด้านส่งเสริม SMEs & Start-up จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “สานพลังประชารัฐ ส่งเสริม SMEs Start-up & Social Enterprises”

ข่าวทั่วไป Tuesday February 9, 2016 15:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--C asean พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ "สานพลังประชารัฐ ส่งเสริม SMEs Start-up & Social Enterprises" วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 09.00 - 11.40 น. ณ C asean ชั้น 10 อาคารไซเบอร์เวิร์ลด รัชดาภิเษก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ ด้วยคณะทำงานด้านส่งเสริม SMEs & Start-up ดำเนินงานภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐ ได้กำหนดจัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ "สานพลังประชารัฐ ส่งเสริม SMEs Start-up & Social Enterprises" เพื่อจัดโครงการส่งเสริมผู้ประกอบการ 3 กรอบหลัก คือ SMEs, Start-up และ Social Enterprise (SE) โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีลงนาม ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าทีมขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยสู่สากล และนายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธาน สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ในฐานะหัวหน้าทีมคณะทำงานด้านส่งเสริม SMEs & Start-up ภาคเอกชน ร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนาม ระหว่าง หน่วยงานภาครัฐ เอกชน สถาบันการเงิน และสถาบันการศึกษาต่างๆ รวมทั้งสิ้นกว่า 60 องค์กร เพื่อร่วมกันเสริมศักยภาพ และความเข้มแข็งให้กับ SMEs ไทย นั้น พิธีลงนามฯ จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 09.00 - 11.40 น. ณ C asean ชั้น 10 อาคารไซเบอร์เวิร์ลด รัชดาภิเษก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่าน หรือผู้แทนเข้าร่วมงานและทำข่าวเผยแพร่งานดังกล่าว ตามวัน เวลา และสถานที่ข้างต้น ทั้งนี้ หากท่านต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ ฝ่ายสื่อสารองค์กร โทร. 02-785-9090 อีเมล์ thittaya.t@c-asean.org
แท็ก SME