ดรีมเวิลด์จัด “แฮปปี้ เบิร์ธ แฮปปี้ เดย์ 2016” เที่ยวตรงวันเกิด รับสิทธิพิเศษมากมาย

ข่าวทั่วไป Thursday March 31, 2016 12:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--สวนสนุกดรีมเวิลด์ สวนสนุกดรีมเวิลด์ จัดโปรโมชั่นพิเศษ "แฮปปี้ เบิร์ธ แฮปปี้ เดย์ 2016" มาเที่ยวดรีมเวิลด์ตรงวันเกิดรับสิทธิพิเศษมากมาย ตลอดปี 2016 นางสาวรัสรินทร์ มิลินวรพัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดสวนสนุกดรีมเวิลด์ เปิดเผยว่าเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนดรีมเวิลด์มาโดยตลอด ทางสวนสนุกดรีมเวิลด์จึงได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ ในชื่อแคมเปญ"แฮปปี้ เบิร์ธ แฮปปี้ เดย์ 2016" โดยเริ่มตั้งแต่เดือนเมษายน – ธันวาคม นี้ ผู้ที่มาเที่ยวดรีมเวิลด์ตรง วันเกิด รับสิทธิ์สนุกจุใจกับเครื่องเล่นกี่รอบก็ได้ ในราคาพิเศษเพียง 300 บาท จากปกติ 560 บาท นอกจากนี้เพื่อน ๆ ที่มาด้วย ไม่เกิน 3 ท่าน จะได้รับส่วนลดทันที ท่านละ 50 บาท เมื่อซื้อบัตรดรีมเวิลด์วีซ่า สนุกไม่อั้นกับเครื่องเล่นกี่รอบก็ได้เช่นกัน สนุกได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่อเล่นยอดฮิตอย่าง ทอร์นาโด สกายโคสเตอร์ไวกิ้งส์ ซูเปอร์สแปลช และอีกหลากหลายเครื่องเล่น รวมแล้วกว่า 25 ชนิด เพียงเจ้าของวันเกิดนำหลักฐานเป็นบัตรประชาชน หรือสูติบัตร มาติดต่อขอรับสิทธิ์ได้ที่ห้องประชาสัมพันธ์สวนสนุกดรีมเวิลด์ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2577-8666 หรือ คลิก www.dreamworld.com/dreamworldpark