ภาพข่าวโตเกียวมารีนประกันภัย จัดงาน KEKKI TAIKAI 2016 มอบรางวัล และขอบคุณตัวแทนนายหน้าประกันวินาศภัย ผู้ทำผลงานยอดเยี่ยม

ข่าวทั่วไป Thursday April 28, 2016 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--โตเกียวมารีนประกันภัย นายชินคิจิ มิกิ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหารระดับสูงทำพิธีคากามิวาริ (Kagamiwari) ซึ่งถือเป็นประเพณีญี่ปุ่นที่ใช้ในการเฉลิมฉลองโดยการทุบถังข้าวสารและดื่มเหล้าสาเก เพื่อเปิดงาน KEKKI TAIKAI 2016 (เก็กกิ ไทไก 2016) งานเลี้ยงสำหรับตัวแทนและบริษัทนายหน้าประกันวินาศภัยผู้ทำผลงานยอดเยี่ยมจากทั่วประเทศกว่า 220 คน ภายในงาน นายณัฐวุฒิ สาชลสวัสดิ์วงศ์ (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ (บริหารงานช่องทางตัวแทนและนายหน้า) กล่าวถึงทิศทางทางการตลาดในปี 2559 พร้อมการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสินเจริญบราเธอร์ส รวมถึงกิจกรรมจับฉลากลุ้นรับของรางวัลมากมาย ภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง ณ ห้องบอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เมื่อเร็วๆ นี้