ภาพข่าว“ยิปซัม ตราช้าง” แนะนำตัวช่วยลดร้อน

ข่าวทั่วไป Tuesday May 31, 2016 09:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--พีอาร์ โฟกัส บริษัท สยามอุตสาหกรรมยิปซัม (สระบุรี) จำกัด หรือ "ยิปซัม ตราช้าง" ขอแนะนำอีกหนึ่งตัวช่วยรับมือกับอากาศร้อน หลังจากได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยมจาก แผ่นยิปซัมป้องกันความร้อน ตราช้าง พลัส (ฮีทบล็อค พลัส) ที่มียอดขายดีอย่างต่อเนื่อง จึงได้ส่ง แผ่นฝ้าทีบาร์ป้องกันความร้อนเปเปอร์ทัช ตราช้าง "รุ่นฮีทบล็อค" ที่จะช่วยให้ห้องของคุณเย็นสบาย เพิ่มความสุขให้บ้านคุณ ด้วยคุณสมบัติสะท้อนรังสีความร้อนได้ถึง 86% ช่วยลดความร้อนสะสมภายในอาคารได้เป็นอย่างดี มาพร้อมความแข็งแรง คงทน ติดตั้งง่าย ฉับไว ไม่ต้องใช้อุปกรณ์พิเศษเพิ่มในการตัด สองตัวช่วยป้องกันความร้อน แผ่นยิปซัมป้องกันความร้อน ฮีทบล็อค พลัส ขนาด 1200x2400x9 มม. และ แผ่นฝ้าทีบาร์เปเปอร์ทัช ตราช้าง รุ่นฮีทบล็อค ลายหยาดเพชร ขนาด 600x600x8 มม. มีวางจำหน่ายแล้วที่ ร้านยิปซัมเอ็กซ์เพรส ผู้แทนจำหน่ายเอสซีจี และร้านวัสดุก่อสร้างชั้นนำทั่วประเทศ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/GypsumTraChangTH