ภาพข่าวร่วมยินดี 2 นักศึกษาเก่ง คณะบัญชี ม.ศรีปทุม คว้า 2 รางวัล "การเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณทางวิชาชีพบัญชี ครั้งที่ 4"

ข่าวทั่วไป Wednesday June 1, 2016 12:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดีกับ 2 นักศึกษาคนเก่ง จากคณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุมในโอกาสเข้ารับรางวัลจากการเข้าประกวดแข่งขันในโครงการ "การเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณทางวิชาชีพบัญชี ครั้งที่ 4" โดย นางสาวปิยะเพ็ญ ประสพเนตร นักศึกษาชั้นปีที่3 คณะบัญชี เข้ารับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการประกวดการเขียนเรียงความ และนางสาวกชกร วงศ์ตา นักศึกษาชั้นปีที่4 คณะบัญชี เข้ารับรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 2 การประกวดสุนทรพจน์ ซึ่งจัดโดยสมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท ไพร้วอเตอร์เฮาส์คูเปอร์ส เอบีเอเอส จำกัด และ บริษัท มาซาร์ส(ประเทศไทย) จำกัด โดยมี ผศ.ดร.ฐิตาภรณ์ สินจรูญศักดิ์ คณบดีคณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมแสดงความยินดี เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา #SPU # มหาวิทยาลัยศรีปทุม #มศป. #SRIPATUM #เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง #Dek59