ภาพข่าวซิมโฟนี่จับมือ ม.เทคโนโลยีราชมงคลอีสาน หนุนการศึกษาภาคปฏิบัติ นำเทคโนโลยีอีเธอร์เน็ตคุณภาพสูงใช้ในมหาวิทยาลัย

ข่าวทั่วไป Friday June 24, 2016 16:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ นายธีรรัตน์ ปัณฑรสูตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) และ ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ลงนามความร่วมมือด้านเทคโนโลยีเครือข่ายอีเธอร์เน็ตภายในมหาวิทยาลัย ทั้งนี้บริษัทซิมโฟนี่ได้มอบอุปกรณ์โครงข่ายรวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท พร้อมอบรมและสาธิตการใช้งานอุปกรณ์ต่างๆโดยผู้เชี่ยวชาญของบริษัทฯเพื่อส่งเสริมและผลักดันให้นักศึกษาเกิดการเรียนรู้เชิงลึกได้ทดลองภาคปฏิบัติจริงกับอุปกรณ์ด้านโครงข่ายอีเธอร์เน็ตคุณภาพสูง เมื่อเร็วๆนี้ รายชื่อตามลำดับจากซ้ายไปขวา 1. นายธีรรัตน์ ปัณฑรสูตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) 2. ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน